“อาหารดีมาก อร่อย สดมาก คุ้มค่า บริการคือประทับใจมาก”
รีวิวของ Seasonal Tastes

Seasonal Tastes
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่82 จาก13,164 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ประทับใจ บริการและอาหาร บรรยากาศก็ดีมากไม่วุ่นวาย แยะนำมากค่ะ เดินทางออกจากรถไฟฟ้าก็เจอ รร. เลย สะดวกมากๆ
ปกติชอบทานยุฟเฟ่อยู่แล้ว แต่ที่นี่คุ้มค่าสุดๆ ที่สำคัญชื่นชมพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะชื่อ Nuch ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Ta P

รีวิว 10 มกราคม ค.ศ. 2024

ดีมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก พนักงานRose Por View บริการดีมากๆ คุ้มค่ากลับราคา แต่อาจจะอยากให้อาหารมีความหลากหลายกว่านี้อีก
นิดจะเยี่ยมเลย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ GoPlaces10480032883
Sven Neuert Other ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear K.GoPlaces10480032883
ขอบคุณสำหรับคำชมในเรื่องรสชาติของอาหาร และ พนักที่บริการ น้อง Rose Por และ น้อง View คำชมนี้ จะถูกส่งต่อ ถึงทีมให้ ทีมมีกำลังใจที่ดีในการทำงานต่อ ไป และรับทราบเรื่องคำติชมที่อยากให้ มีความหลากหลายของอาหาร เพิ่มขึ้นอีก ได้ นำ คำติชมนี้ ส่งต่อ ถึงหัวหน้าพ่อครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบพระคุณมากๆและหวังว่าจะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งหน้า

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารดีมีคุณภาพ กระเพาะปลาถูกใจมาก เครื่องดื่ม น้ำอัดลม กาแฟ ชา ชอบมาก คุณนุชบริการดีให้คำแนะนำดี เลิศๆๆๆๆๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ สุมาลี เ
Sven Neuert Other ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

DearJ8795GW
Thank you very much for your review of our restaurant we already pass your compliment to our team Khun Nuch and very happy to hear about the food and drink that we provide you are very enjoy

we are looking forward to welcoming you back again soon

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2023

คุณนุชดูแลดีมาก เข้ามาพูดคุยสอบถามเรื่องอาหารและบริการต่างๆ ดีมากเลยค่ะ ชอบบริการพนักงานที่นี้มากเลยค่ะ

ขอบคุณ Sutasinee S

Dear Khun Sutasinees2023
First of all, Thank you very much for your great review of our restaurant, and very happy to hear our team makes you happy when you are dining at our restaurant, we already pass your compliment to K.Nuch.
We are looking forward to welcome you again soon

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022

วันนี้มาทานอาหารที่ Seasonal Tastes มีอาหารหลากหลายมากก ทั้งทะเล อิตาเลียน ไทย อาหารทะเลเหมือนยกทะเลขึ้นบกสุดพลัง มาวันนี้มีล็อบเสตอร์ให้ด้วย บรรยากาศก็ดี พนักงานก็น่ารัก วันนี้ได้ P.Nuch มาเทคแคร์ น่ารักมากๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ MacKangwan

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasonal Tastes ยังดู

เคยไป Seasonal Tastes แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ