“Tastes”
รีวิวของ Seasonal Tastes

Seasonal Tastes
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่82 จาก14,001 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

ไลน์อาหารคาวไม่เยอะแต่อร่อยดี บริการดี ของหวานเยอะ อยากให้จัดแบบเมื่อก่อนที่เอา3ห้องอาหารมาจัด buffet ร่วมกัน ตอนนั้นดีสุดแล้ว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ arpisakv

รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

วิวตอนดินเนอร์มองไปข้างนอกเห็นวิวแสงสีสวยดีมากครับอาหารหลากหลายและอร่อยพนักงานเสิร์ฟบริการดีมากครับบ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Dream46899976575
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2024

สบายอากาศดีอาหารอร่อยพนักงานชื่อคุณโรสน่ารักมากและพนักงานคนอื่นๆก็บริการดีมากตามออเดอร์ให้ตลอด ค่อยเดินมาเช็คว่าอาหารมาครบมั้ยบริการดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ สวรรค์ อ
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมาก อาหารที่นี่ดีกว่าเยอะกว่าและสดกว่า ของหวานดีมากเลย ทานมาหลายที่ในเครือ แต่ชอบอาหารทะเลสด และของหวานดีมากๆ มาทานวันเกิด เค้กสวยมากๆเลย รวมถึง พนักงานบริการดีน่ารักทุกคนเลย แฮปปี้มากที่มาทานอาหารที่นี่ มาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Curiosity49019393341
Sven Neuert Other ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2024

Thank you so much for sharing your experience at Seasonal Taste Restaurant. We are delighted to hear you enjoyed your time with us. Your kind words mean a lot, and we will pass along your compliments to our team.

รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาใช้ Voucher member
คุณภาพวัตถุดิบสดมาก
เมนูย่างทะเลอร่อยหอม
ทีมพนักงานและคุณ Nongnuch
ดูแลสอบถามตลอดเวลา ประทับใจมากครับ
ขอบคุณที่ดูแลมีความพึงพอใจและภาพจดจำที่ดีเป็นอย่างมากครับ เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นที่เคยไป จึงขอมารีวิวเพื่อเป็นกำลังใจ
ขอบคุณสำหรับมื้ออาหารคุณภาพดี
การบริการที่ดี บรรยากาศที่ดีเป็นส่วนตัว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Roam57604617497

Thank you so much for sharing your experience at Seasonal Taste Restaurant. We are delighted to hear you enjoyed your time with us. Your kind words mean a lot, and we will pass along your compliments to Khun Nuch.

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasonal Tastes ยังดู

เคยไป Seasonal Tastes แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ