โรงแรมพนักงานบริการดี ห้องกว้างสวยงาม ห้องพักของโรงแรมขนาดห้องพักกว้าง สวย สะอาด ถ้าเทียบกับราคาที่จองถือว่าคุ้มค่า พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับชื่อเดี่ยว พูดจาสุภาพ ให้ข้อมูลดีแนะนำข้อมูลดี โรงแรมมีลานจอดรถสะดวก และโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางประมาณ 20 นาที ถ้าจะเข้าเมืองแนะนำให้ไปขึ้นแอร์พอร์ตลิงค์จะไปได้เร็วกว่ารถแท็กซี่ มีห้องบิ๊กซี โลตัสใกล้ๆกับโรงแรม
เพิ่มเติม วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022ประเภททริป: เดินทาง กับครอบครัว
KOS Hotel Suvarnabhumi Airport Guest Services / Front Office ของ KOS Hotel Suvarnabhumi Airport เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 2 พ.ค. 2022
ขอบคุณลูกค้าที่มาเข้าพักกับทางโรงแรมเรา และขอบคณสำหรับการแสดงความคิดเห็นและหวังว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะครับ
รายงานคำตอบไม่เหมาะสม คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC