ห้องโรงแรมเรียบๆ สะอาดตา ห้องใหม่ แรงดันน้ำใช้ได้ ได้ครบทุกอย่างที่ต้องการ ที่จอดรถก็สะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่กลางเมือง ใกล้สีลม สามารถเดินไปรถไฟฟ้าศาลาแดงได้สะดวกมาก พนักงานให้บริการดีทุกคน แม่บ้านใจดีมาก ขอบคุณมากครับ
สวัสดีครับคุณ 979PJKขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรม 56 สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมดีใจที่ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักและพึงพอใจกับการบริการที่เรามอบให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนกแม่บ้าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพสุชานนท์ มงคลธงผู้จัดการโรงแรมฯ
โรงแรมสะอาด พนักงานน่ารัก ดูแลดีค่ะ ระหว่างเข้าพักคอยช่วยเหลือตลอด ห้องพักสะอาดและใหม่ค่ะ เดินทางสะดวกดีค่ะใกล้กับรถไฟฟ้า ร้านอาหารหรือของกินบริเวรรอบๆโรงแรมก้มีพอสมควร ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไปดีค่ะ
สวัสดีครับคุณ Wirawan0554ขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรม 56 สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมดีใจที่คุณได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ทั้งยังพึงพอใจในทำเลที่ตั้ง การบริการและความคุ้มค่าที่เรามอบให้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพสุชานนท์ มงคลธงผู้จัดการโรงแรมฯ
พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนที่พบตลอดการเข้าพัก ช่วยเหลือดีมาก ห้องพักเรียบๆ แต่สะอาดและใหม่มาก โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกมากๆ ไม่ว่าจะเรีสกรถ หรือเดินไปรถไฟฟ้าก็ไม่ไกล โรงแรมราคาดีมากๆ หาของกินบริเวณรอบๆโรงแรมได้ไม่ยากด้วย
สวัสดีครับคุณ neonewneoขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรม 56 สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมดีใจที่คุณชื่นชอบโรงแรมฯ ของเราทั้งจากทำเลที่ตั้ง มาตรฐานความสะอาดและการให้บริการจากพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาพักกับเราอีกครับ ด้วยความเคารพสุชานนท์ มงคลธง ผู้จัดการโรงแรมฯ
พนักงานทุกคนให้การต้อนรับอย่างดี สุภาพ มากกๆๆๆ ช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก ห้องพักก็สะอาดดี และยังดูใหม่ด้วย แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักใจกลางเมือง ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าและรถใต้ดิน ร้านอาหารรอบๆ ก็มีพอสมควร สะดวกจริงโรงแรมอยู่ติดกับโรงแรมมณเฑียรเลย เดินไปทานข้าวมันไก่ได้เลย
สวัสดีครับคุณ Nuk_Numขอบพระคุณสำหรับรีวิวครับ เรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจในการเข้าพักครั้งล่าสุดเป็นอย่างมาก ทั้งจากทำเลที่ตั้งโรงแรมและการบริการของพนักงาน ทั้งยังแวะไปชิมข้าวมันไก่ที่โรงแรมมณเฑียรในบริเวณเดียวกันอีกด้วยผมและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Nuk_Num อีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพสุชานนท์ มงคลธงผู้จัดการโรงแรมฯ
โรงแรมสะอาดสะอ้าน ใหม่มาก พนักงานน่ารักทุกคน เป็นกันเองมากไปไหนก็ยิ้มแย้ม น่ารักทุกคนทุกครั้งที่เจอ โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก มีรถไฟฟ้า รถใต้ดินใกล้ เดินไปได้สะดวกเลย แนะนำหากอยากหาที่พักย่านสีลม สุรวงศ์
สวัสดีครับคุณ KhunSeel_2021ขอบพระคุณสำหรับรีวิวโรงแรม 56 สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ผมยินดีที่คุณชื่นชอบโรงแรมฯ และการบริการของเรา ทั้งยังแนะนำให้ท่านที่มองหาที่พักย่านสีลม สุรวงศ์ อีกด้วย หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ KhunSeel_2021 อีกครั้งในเร็ววันด้วยความเคารพสุชานนท์ มงคลธงผู้จัดการโรงแรมฯ