ที่นี่มีครบทุกอย่างค่ะ บริการก็ดี เรื่องความสะอาดโอเคมากเลยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา และยังเดินทางสะดวก ถึงจะอยู่ใจกลางเมืองแต่ไม่วุ่นวาย หาไม่ยากด้วยค่ะ ถ้าเข้ามาพักในกรุงเทพมหานคร ขอแนะนำที่โรงแรมนี้ค่ะ ดีเลยยยยย
นัดกับเพื่อนไปไหว้พระเลือกเข้าพักโรงแรมเดอะควอเตอร์สีลม เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวย่านสีลมและเข้าพักประทับใจค่ะพนักงานต้อนรับบริการดีค่ะ(คุณ เลมอน ) แนะนำทั้งห้องอาหารและการบริการต่างๆ และที่ชอบอีกอย่างคืออาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ให้เลือกหลากหลายแต่ที่ชอบมากคือเมนูไข่ค่ะถ้ามีโอกาสจะเข้าพักอีกค่ะ
บรรยากาศดี ห้องพักใหม่ พนักงานบริการดีครับ อยู่ในทำเลที่หาของกินง่าย เดินทางง่าย ได้ทั้งรถยนต์ รถไฟฟ้า หรือขนส่งสาธารณะ โดยรวมคุ้มค่า เพราะราคาไม่แพง จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ ขอแนะนำสำหรับคนที่อ่านอยู่ จะไม่ผิดหวังครับ
ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลยค่ะ พนักงานพูดจาดี แนะนำดีมาก การบริการทุกอย่างคือดีๆๆไปหมด ห้องพักสะอาดเรียบร้อย สวยมากกกกกกคุ้มเกินราคา คือห้องพักไม่ได้แพงแล้วคุณภาพดีเกินที่คาดไปเยอะมาก ไว้จะมาพักอีกแน่นอนะค่ะ
หลังจากเบื่อๆ กับการนอนอยู่บ้านในช่วงโควิด ก็ถามแฟนว่าจะไปเปลี่ยนบรรยากาศที่ไหนกันบ้างไหม จะไปต่างจังหวัดก็ไม่ได้ ที่บริษัทดันไม่ให้ออกนอกจังหวัด เลยลองเสริดดูโรงแรมแถวสีลม จนมาเจอโรงแรมนี้ ตอนแรกก็เฉยๆ แต่พอเห็นราคากับสถานที่ว่ามันไม่ไกลถ้าเราจะเดินเล่นหรือหาของกินรอบๆ ละแวกนั้นก็ตัดสินใจจองเข้าพักที่นี่ รู้สึกโอเคกับการเอาใจใส่และให้บริการของพนักงานทุกคนมากครับ ขอบคุณพนักงานที่ชื่อ COCO ไม่รู้สะกดถูกป่าว เอาใจใส่และคอยถามดีมาก ไว้โอกาสหน้าจะเข้าพักอีกแน่ครับ 😘
บริการดีมากครับ พนักงานต้อนรับของโรงแรมพูดจาไพเราะและให้ข้อมูลได้ดีมากครับ ส่วนในเรื่องของห้องมีความสะอาดและน่าอยู่มากครับ เป็นโรงแรมที่ครบครันมากครับ และมีโปรโมชันของโรงแรมที่ดีคับ 🙏🏻⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️🙏🏻🙏🏻