Phatthanan T

ห้องใหม่ดีและราคาถูก มีอาหารเช้าให้ด้วย

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2021
เข้าพักครั้งที่ 2กับโรงแรมควอเตอร์สีลม คือห้องดีมากกกกก เตียงผ้าห่มหมอนดีไม่ขี้เหร่เลย น้ำฝักบัวแรงแม้แขกเยอะ ไฟห้องเปลี่ยนสีได้ด้วยสวยจริง ราคานี้มีอาหารด้วยจ้า อาหารดีเกินราคาไปอีก คืนล่ะไม่ถึงพันมีเครื่องชงกาแฟคาปู ลาเต้ อเมริโนไปอี้กกกก พนักงานต้อนรับชื่อ coco บริการดีเอาใจใส่แขกช่วยเหลือดีมากค่ะ สรุปเลยราคานี้ไม่ถึงพัน ไปมาติดต่อธุรกิจะสะดวก มีอาหารเช้า ห้องไม่แคบอึดอัด มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พนักงานใส่ใจแขก รอบข้างมีร้านค้าขายสะดวกซื้อสะดวกทุกอย่าง เหมาะกับการเข้าพักมากกกค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Go to your Happy Price
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
22.7 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • Anantara.com
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาหารเช้าดีงาม พนักงานบริการดีมาก อยากให้ทุกคนลองมาพักดู ราคาน่ารัก เดินไปไหนมาไหนสะดวกสบาย มีร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ๆหลายร้าน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนตบริการพร้อม มีที่จอดรถหน้าโรงแรมและรอบๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ 352bellr
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ผมและแฟนเข้ามาทำธุระในกรุงเทพฯช่วงเดือนพฤษภาคม โดยต้องการพักโรงแรมโซนถนนสีลม จึงดูรีวิวใน tripadvisor เพราะปกติเวลาจะเลือกโรงแรมก้อจะเช็คในรีวิวเป็นหลักและสะดุดตาที่ The Quarter Silom จึงตัดสินใจเข้าพัก โดยจอง 3 คืน ผมและแฟนขับรถจากนครราชสีมา วันแรกที่เดินทางถึงโรงแรมรู้สึกประทับใจมาก เนื่องจากทางโรงแรมมีพนักงานคอยบริการเรื่องจอดรถ เป็นน้องผู้ชายชื่อ COCO และยังนำสัมภาระจากรถไปยังจุด check in และน้องๆที่เช็คอิน พูดจาสุภาพมาก หลังจากเช็คอินเสร็จน้อง COCO คนเดิมยังได้นำสัมภาระไปส่งที่ห้อง จังหวะนั้นรู้สึกหิวอยากทานข้าวใกล้ๆโดยน้องช่วยแนะนำร้านอาหารบริเวณนั้นให้เรา วันหน้าถ้าเข้ามาทำธุระจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Peter2524
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่หลายครั้งมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่เข้าพักเลยค่ะ แต่วันนี้เพิ่งจะมีโอกาสได้มารีวิวจริงๆจังๆสักที จะบอกว่าพักที่นี่คุ้มมากๆ ห้องพักสะอาด มีเน็ตฟลิก ยูทูป ให้ดู มีไฟหลายสีให้เล่นด้วย 55555 ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิดเค้าก็มีสระน้ำกับฟิตเนสให้บริการ พี่ๆพนักงานที่นี่ใส่ใจและให้บริการดีทุกคน โดยเฉพาะพี่โกโก้ที่คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกตลอด ประทับใจที่สุดเลยค่ะ เอาเป็นว่าใครอยากมาสัมผัสกับความคุ้มค่าในราคาไม่แพงเราแนะนำที่นี่เลย

1  ขอบคุณ s0pitaw

ที่นี่มีครบทุกอย่างค่ะ บริการก็ดี เรื่องความสะอาดโอเคมากเลยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา และยังเดินทางสะดวก ถึงจะอยู่ใจกลางเมืองแต่ไม่วุ่นวาย หาไม่ยากด้วยค่ะ ถ้าเข้ามาพักในกรุงเทพมหานคร ขอแนะนำที่โรงแรมนี้ค่ะ ดีเลยยยยย

1  ขอบคุณ HappyKed
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

นัดกับเพื่อนไปไหว้พระเลือกเข้าพักโรงแรมเดอะควอเตอร์สีลม เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวย่านสีลมและเข้าพักประทับใจค่ะพนักงานต้อนรับบริการดีค่ะ(คุณ เลมอน ) แนะนำทั้งห้องอาหารและการบริการต่างๆ และที่ชอบอีกอย่างคืออาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ให้เลือกหลากหลายแต่ที่ชอบมากคือเมนูไข่ค่ะถ้ามีโอกาสจะเข้าพักอีกค่ะ

1  ขอบคุณ patthidaj