Pang Pon

พักผ่อนย่านสีลม

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาที่โรงแรมเลย มีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เปิดประตูเจ้ามาเลย ได้มาเช็คอินกับคุณ Lemon ซึ่งพูดคุยได้อย่าง friendly มากๆ พอเช็คอินเสร็จมีคุณ night มาส่งที่ลิฟต์ คุณ night อธิบาย facility ต่างๆในโรงแรมเป็นอย่างดี ห้อวพักที่นี่ขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ห้องพักดูใหม่สะอาด ทีวีที่นี่มีแอพ Netflix ให้ดูด้วย โรงแรมสามารถเข้าได้ทั้ง 2 ทางทั้งจากสีลมซอย 6 และทางฝั่งถนนสึรวงศ์ซอยทานตะวันซึ่งสะดวกมากๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เข้าพักครั้งที่ 2กับโรงแรมควอเตอร์สีลม คือห้องดีมากกกกก เตียงผ้าห่มหมอนดีไม่ขี้เหร่เลย น้ำฝักบัวแรงแม้แขกเยอะ ไฟห้องเปลี่ยนสีได้ด้วยสวยจริง ราคานี้มีอาหารด้วยจ้า อาหารดีเกินราคาไปอีก คืนล่ะไม่ถึงพันมีเครื่องชงกาแฟคาปู ลาเต้ อเมริโนไปอี้กกกก พนักงานต้อนรับชื่อ coco บริการดีเอาใจใส่แขกช่วยเหลือดีมากค่ะ สรุปเลยราคานี้ไม่ถึงพัน ไปมาติดต่อธุรกิจะสะดวก มีอาหารเช้า ห้องไม่แคบอึดอัด มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พนักงานใส่ใจแขก รอบข้างมีร้านค้าขายสะดวกซื้อสะดวกทุกอย่าง เหมาะกับการเข้าพักมากกกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ phatthanant2021
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาหารเช้าดีงาม พนักงานบริการดีมาก อยากให้ทุกคนลองมาพักดู ราคาน่ารัก เดินไปไหนมาไหนสะดวกสบาย มีร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ๆหลายร้าน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนตบริการพร้อม มีที่จอดรถหน้าโรงแรมและรอบๆ

2  ขอบคุณ 352bellr
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ผมและแฟนเข้ามาทำธุระในกรุงเทพฯช่วงเดือนพฤษภาคม โดยต้องการพักโรงแรมโซนถนนสีลม จึงดูรีวิวใน tripadvisor เพราะปกติเวลาจะเลือกโรงแรมก้อจะเช็คในรีวิวเป็นหลักและสะดุดตาที่ The Quarter Silom จึงตัดสินใจเข้าพัก โดยจอง 3 คืน ผมและแฟนขับรถจากนครราชสีมา วันแรกที่เดินทางถึงโรงแรมรู้สึกประทับใจมาก เนื่องจากทางโรงแรมมีพนักงานคอยบริการเรื่องจอดรถ เป็นน้องผู้ชายชื่อ COCO และยังนำสัมภาระจากรถไปยังจุด check in และน้องๆที่เช็คอิน พูดจาสุภาพมาก หลังจากเช็คอินเสร็จน้อง COCO คนเดิมยังได้นำสัมภาระไปส่งที่ห้อง จังหวะนั้นรู้สึกหิวอยากทานข้าวใกล้ๆโดยน้องช่วยแนะนำร้านอาหารบริเวณนั้นให้เรา วันหน้าถ้าเข้ามาทำธุระจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Peter2524
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่หลายครั้งมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่เข้าพักเลยค่ะ แต่วันนี้เพิ่งจะมีโอกาสได้มารีวิวจริงๆจังๆสักที จะบอกว่าพักที่นี่คุ้มมากๆ ห้องพักสะอาด มีเน็ตฟลิก ยูทูป ให้ดู มีไฟหลายสีให้เล่นด้วย 55555 ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิดเค้าก็มีสระน้ำกับฟิตเนสให้บริการ พี่ๆพนักงานที่นี่ใส่ใจและให้บริการดีทุกคน โดยเฉพาะพี่โกโก้ที่คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกตลอด ประทับใจที่สุดเลยค่ะ เอาเป็นว่าใครอยากมาสัมผัสกับความคุ้มค่าในราคาไม่แพงเราแนะนำที่นี่เลย

1  ขอบคุณ s0pitaw
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ที่นี่มีครบทุกอย่างค่ะ บริการก็ดี เรื่องความสะอาดโอเคมากเลยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา และยังเดินทางสะดวก ถึงจะอยู่ใจกลางเมืองแต่ไม่วุ่นวาย หาไม่ยากด้วยค่ะ ถ้าเข้ามาพักในกรุงเทพมหานคร ขอแนะนำที่โรงแรมนี้ค่ะ ดีเลยยยยย

1  ขอบคุณ HappyKed