มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Agoda.com
Trip.comUS$63
ZenHotels.comUS$76
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักตั้งเดือนพฤษภาหรือจะนานกว่านั้นจำไม่ได้มาอยู่คนเดียวเพราะต้องคอยทำธุระก่อนกลับ แต่พอได้มาอยู่แอนก็ชอบมากเลย พนักงานน่ารักอยู่ที่นี่มีพนักงานคอยดูดูแล น้องโกโก้คอยให้บริการและสอบถามสารทุกสุกดิบเสมอน่ารักมากค่ะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แอนพักต่อเสมอ สร้างความแตกต่างจากโรงแรมอื่นด้วยพนักงานแบบนี้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ Annjodon1307
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมดี สะอาด พนักงานน่ารักมากตั้งแต่พี่ยาม และพนักงานต้อนรับ โดยเฉพาะคนที่ชื่อ “โกโก้” เพราะวันเข้าพักมาถึงช่วงเคอร์ฟิวพอดี ทำให้ร้านอาหารปิดหมดแต่คุณโกโก้สังเกตุเห็นว่าเราหิว เลยนำอาหารและขนมมาให้ ต้องขอขอบคุณคุณโกโก้และพนักงานคนอื่นๆด้วยนะคะ ดูแลดีมากๆเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ Nuttyfirstt

ห้องพักสะอาด สะดวกสบายดีทุกอย่าง พนักงานก็บริการดี ใส่ใจให้ความเป็นเอง ราคาห้องพักก็ไม่แพงแม้จะตั้งอยู่ในย่านสีลม การเดินทางสะดวกสบาย แต่ไม่ควรขับรถมาเอง ใช้รับบขนส่งสาธารณะจะดีกว่า โดยภาพรวมคือยอดเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ suraditTon
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี้3-4เดือนแล้วค่ะสะดวกสบายมาก อาหารการกินอร่อยอยู่ใกล้ๆเดินทางสะดวก สระว่ายน้ำสวยมีน้ำวนจากุชซี่ด้วย บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากมีมาตรฐานความปลอดภัยทั้งเรื่องทรัพย์สิน และโควิทที่มีการรักษาความสะอาด ติดต่อพี่โกโก้ได้เลยถ้าต้องการคำแนะนำ(concierge)

2  ขอบคุณ Nomad67718403504
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พาน้องสาวกับหลานสาวมาพักเปลี่ยนบรรยากาศ ช่วงโควิทระบาดแต่เช็คดูในรีวิวว่ามีมาตรการ ทั้งรักษาระยะห่างรวมถึงการรักษาความสะอาด พนักงานเคร่งครัดการสวมหน้ากากทุกคน พนักงาน ชื่อโกโก้ เทคเเคร์ดี แนะนำสิ่งต่างๆ ไม่อยู่ใหล้ถนนใหญ่ฉะนั้นจะเงียบมากเลย คุณภาพการนอนยอดเยี่ยม รวมไปถึงทีวีจอใหญ่และสระว่ายน้ำ

2  ขอบคุณ Akeake13