karn

Family

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2021ผ่านมือถือ
ประทับใจในการให้บนิการของพนักงาน ดูแลใส่ใจ และให้ข้อมูลต่างๆเป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครันเหมาะสำหรับครอบครัว อาหารเช้าอร่อย ฟิตเนสมีอุปกรณ์มาตรฐานสูง เหมาะกับสาย workout มีทั้งสระว่ายน้ำ ซาวน์น่า อยู่ใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวกมากถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อักแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
4.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.2 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่โรมแรมแล้วรู้สึกประทับใจ พนักงานมากๆ เป็นกันเอง บรรยากาศดี ห้องพักสะอาดมาก อาหารหลากหลาย รสชาติถูกปาก มีมาตราการป้องกันโควิดดีมากครับ ถ้ามีโอกาสหน้าจะเข้ามาพักอีกครับ
ขอให้พนักงานทุกคนปลอดภัยจากโควิดนะครับ
ขอบคุณ โกโก้ สำหรับการดูแลผมในครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ art g
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมคือดีมากไปพักทุกอาทิตย์เลยบรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานและแม่บ้านบริการดีมาไม่มีที่ริเลยคะ ในห้องมีตู้นิรภัย มีตู้เย็นให้ด้วยคะ ในห้องคือพร้อมทุกอย่าง
เก็บกระมาแค่ใบเดี่ยวอยู่ได้เลย โรงแรมสะอาดความปลอดภัยดีมาก ราคาไม่แรงอีกด้วยนะคะแนะนำเลยคะ
เยี่ยมไปเลย💗💗

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถเล็กไปหน่อน
3  ขอบคุณ Trail30509885405
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ตั้งแต่ที่จอดรถจนบริการปรับอุปกรณ์ในห้อง เช่น แอร์ และใจดีกับลูกค้ามาก
สามารถดูเน็ตฟลิกซ์ได้ สนุกมาก
สภาพห้องคุ้มหวาราคาต่อคืน มีทีวีจอใหญ่ มีแสงสี

สระว่ายน้ำหรูมาก ทันสมัย

ตั้งแต่เข้ามาเจอlobbyทางขวามือ ตกแต่งไปด้วยแสงไฟทีนสมัย โต๊ะที่นั่งมีแจกัน และวารสารให้อ่าน คุ้มค่าเกินราคาต่อคืน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำสถานที่พักคุณภาพ ราคาถูก
3  ขอบคุณ Fa-is J

ผมบอกได้เลยผมบอกได้เลยครับว่าที่นี่มีบริการที่ดีแต่ว่าในช่วงโควิดอาจจะมีพนักงานตอนดับค่อนข้างน้อย

ในส่ในส่วนของประสบการณ์ทางด้านอาหารผมชอบมากๆเลยนะครับถ้าเทียบกับราคา 129 บาทตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 11 โมงคุ้มค่ากับราคาและรสชาติที่ได้รับพร้อมทั้งการบริการดีจากพนักงานที่ชื่อตุ้มรู้สึกดีมากๆครับ

3  ขอบคุณ korawiti
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2021

พนักงานด้านบริการและความใส่ใจดีมาก ทุกคนยิ้มแย้มยินดีต้อนรับอย่างมาก คุณโกโก้ คุณมะนาว คุณถัง คุณแบงค์ คุณนนท์ ทุกคนที่กล่าวมาและคนอื่นๆน่ารักมาก บริการดีมากค่ะ ในส่วนของความสะอาดให้คะแนน 10 เลย ที่นี้สะอาดมากจริงๆไม่มีที่ตำหนิ ต่อมาอาหารเช้า รสชาติพอใช้ได้ราคาพอสมควร ถ้าจองพร้อมห้องพักจะถูกกว่าเยอะค่ะ

3  ขอบคุณ bbenspt