Jet

สะดวกสบาย​ประทับใจ

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2021ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาสเดินทางมาทำงานเเถวสีลม เลยเลือกมาพักที่นี่เเละคิดไม่ผิดเพราะครั้งเเรกก็ประทับใจเนื่องจากโลเคชั่นดี ห้องพักสะอาด เเถมพนักงานทุกคนสุภาพเเละให้บริการดีเยี่ยม คุณ Coco เป็นหนึ่งในพนักงานที่ไม่เอ่ยไม่ได้ ประทับใจในการบริการ มีความรอบรู้เเละสามารถอธิบายให้เราฟังทุกอย่างได้อย่างชัดเจน หากมีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกครับ.
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.1 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้เข้าไปพักหลายรอบกับโรงแรมในเครือนี้ เพราะที่พักสบายมาก ไปแถวสีลมเมื่อไหร่ต้องเข้าพักที่นี่ตลอดเลยค่ะ ที่นอนนุ่มหลับสบาย ที่สำคัญสาขานี้มี Netflix ให้ดูได้ด้วย และยังสามารถเปลี่ยนสีไฟได้อีก เข้าไปพักล่าสุดเป็นห้องพักแบบมีอ่าง ห้องกว้างพอสมควร เปิดดู Netflix ให้ฟิลเหมือนนอนดูหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์ และที่สำคัญพนักงานน่ารักมาก บริการดี พนักงานชื่อน้องนนท์ คนนี้พูดเพราะมาก สุภาพ และให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เลยค่ะ มีโอกาสจะเข้าไปพักอีกนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ถ้านำรถมา ควรเข้าเช็คอินช่วงเช้า ช่วงค่ำถ้าไม่มีที่จอดรถ จะต้องไปจอดที่โรงแรมอื่นค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ วิภาวี ท
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2021

ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเลยคะ สะดุดตากับ Lobby มากเพราะตกแต่งด้วยไฟดูสวยดีคะ พนักต้อนรับด้วยรอยยิ้ม เราแกล้งถามข้อมูลไปหลายอย่างพนักงานก็ยินดีให้บริการและยิ้มแย้มตลอดการสนทนา พนักงานที่ชื่อ Coco สูงยาวเข่าดี พูดจาสุภาพคอยแนะนำและtake care ดีมากคะ😊 ห้องพักกว้างขวาง สะอาดเรียบร้อยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพร้อมใช้ครบครัน สาวๆที่ดูแลหุ่นตัวเองเหมาะมากคะเพราะมีอุปกรณ์ออกกำลังกาย อยากผิวสวยก็อบซาวน่าได้ แต่ต้องระวังน้ำหนักขึ้นด้วยนะคะ😁 เพราะอาหารเช้าอร่อยมากมีหลากหลายแบบ ทำเลก็ดีอยู่สีลมใจกลางเมืองด้วย เดินทางสะดวกแน่นอนคะเพราะใกล้กับสถานีรพไฟฟ้าใต้ดิน 500 เมตร แนะนำสาวๆที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ wfh เบื่ออยู่บ้าน ลากกระเป๋าแบบชิคๆเริ่ดๆมาเลยคร้า คุ้มค่าคุ้มราคามากคะ👍

3  ขอบคุณ NuuMAm
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการให้บนิการของพนักงาน ดูแลใส่ใจ และให้ข้อมูลต่างๆเป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครันเหมาะสำหรับครอบครัว อาหารเช้าอร่อย ฟิตเนสมีอุปกรณ์มาตรฐานสูง เหมาะกับสาย workout มีทั้งสระว่ายน้ำ ซาวน์น่า อยู่ใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวกมากถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อักแน่นอน

3  ขอบคุณ Paradise54607904015

ได้มีโอกาสมาพักที่โรมแรมแล้วรู้สึกประทับใจ พนักงานมากๆ เป็นกันเอง บรรยากาศดี ห้องพักสะอาดมาก อาหารหลากหลาย รสชาติถูกปาก มีมาตราการป้องกันโควิดดีมากครับ ถ้ามีโอกาสหน้าจะเข้ามาพักอีกครับ
ขอให้พนักงานทุกคนปลอดภัยจากโควิดนะครับ
ขอบคุณ โกโก้ สำหรับการดูแลผมในครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ art g
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมคือดีมากไปพักทุกอาทิตย์เลยบรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานและแม่บ้านบริการดีมาไม่มีที่ริเลยคะ ในห้องมีตู้นิรภัย มีตู้เย็นให้ด้วยคะ ในห้องคือพร้อมทุกอย่าง
เก็บกระมาแค่ใบเดี่ยวอยู่ได้เลย โรงแรมสะอาดความปลอดภัยดีมาก ราคาไม่แรงอีกด้วยนะคะแนะนำเลยคะ
เยี่ยมไปเลย💗💗

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถเล็กไปหน่อน
3  ขอบคุณ Trail30509885405