ploychan284
Kew, ออสเตรเลีย

ประสบการณ์ที่ดี

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
พลอยมาพักที่นี่ครั้งแรกในความที่จะมาหาที่พัก ที่เป็นคอนโดใกล้ๆสีลม หลังจากที่พักที่แกรนด์เซ็นเตอร์พอยด์ราชดำริ เข้ามาในโรงแรมเขอคุณโกโก้ให้บริการหน้าล้อบบี้ถคงส่งกระเป๋าในห้องสแตนดาร์ด
บอกก่อนนะค่ะว่าชอบนอนโรงแรมไปเรื่อย เงยติดว่าจะพักแค่3-4คืนเท่านั้น
เวลาต่อมาพลอยพบว่าบัตรเดบิตที่พลอยเพิ่งเอาเงอนดอลล่าออสเตเรียๆปแลกเป็นบาทเข้าบัญชี ได้ลืมไว้ในเครื่องที่โรงแรมก่อนหน้านี้ คือแกรนด์เซนเตอร์พอยด์ โทรหาพนักงานที่นั้น ตอบได้คำเดียวคือให้เราอายัดบัตรซึ่งมันทำให้พลอยต้องเสียเวลาทำใหม่เเละเงินทั้งหมดอยู่คนนั้น
คุณโกโก้เดินเข้ามาทักทายพลอยเลยพูดเรื่องที่เกิดขึ้น คุณโกโก้ก็อาสาช่วยเหลือในการติดต่อจนได้บัตรคืนมาโดยไม่ต้องอายัตบัตรให้เสียเวลา ประทับใจมาก จนอยากอยู่ต่อด้วยความรู้สึกปลอดภัยที่ได้พักในที่มีพนักงานที่ใส่ใจ ต่างจากที่เคยพักมา ล่าสุดขอพักห้องดีลักซ์ ห้องสวยมากเลยค่ะ ประสบการณ์ดีๆที่อยากจะแชร์ ขอบคุนองค์กรที่มีพนักงานแบบนี้ไว้บริการแขกค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.7 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งใจมาพักก่อนมาดูสถานที่แต่งงานเดือนนี้ เลยหาที่พักย่านสีลมเดินทางง่ายมากแต่ งงตรงทางเข้านิดหน่อย แนะนำให้เข้าทางสีลม6 สระว่ายน้ำในล้อบบี้ บรรยากาศชิลล์มากครับ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน พนักงานคุณโกโก้ดูแลเป็นกันเองขอบคุณมากครับ อย่าลืมชิมร้านอาหารใกล้โรงแรมนะครับ อร่อยหลายร้านเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Companion38037146306
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย วิวดี ห้องพักราคาถูก คุ้มค่า คุ้มราคา พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี น้องทิพย์ น้องมิว และน้องอั้น น่ารักมากๆๆๆ สระว่ายน้ำสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน เดินทางสะดวกมากๆ แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ siwachw

ห้องพักสวย สะอาด ราคาถูก คุ้มค่ามากๆ และพนักงานบริการดีเยี่ยม ให้ความช่วยเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ น้องทิพย์ น้องมิว และพี่อั้น น่ารักมากๆๆๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มาพักที่นี่หลายรอบแล้ว และจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ 💓💓

ขอบคุณ sont949
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

มาเปลี่ยนบรรยากาศพาลูกชายกับแฟนมาเล่นน้ำ น้ำสระสวยมากเหมาะแก่การมาเที่ยวหนีร้อนห้องสะอาดมากห้องเย็น2310นี่เย็นฉ่ำ พนักงานโกโก้ตามห้องให้ไม่ต้องรอนานขอบคุณค่ะ โอกาสหน้าจะกลับมาพัก แน่ในครั้งหน้าในสถานการณ์ที่ผ่อนคลาย

ขอบคุณ nana5656
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

บอบคุณ คุณ Patrick ที่แนะนำบริเวรรอบๆโรงเเรม แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร พนักงานบริการดี ห้องสะอาด สระน้ำสวย ฟิตเนสมีเครื่องออกกำลังกายเอยะมาก อยู่ในใจกลางเมือง ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า สะดวกสบายในเรื่องอาหาร จะกลับมาอีกเเน่นอน

ขอบคุณ Arayabasa