Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/06/23
Expedia.comUS$49
Trip.comUS$40
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

วันนี้มีโอกาสไปพักที่ เดอะควอเตอร์ สีลม ค่ะ อยู่สีลม ซ.6 เข้าซอยไปซอยค่อนข้างมืด ทางเข้าหาไม่ค่อยเจอ ที่จอดรถน้อย ต้องฝากกุญแจไว้ให้ พนักงานคอยขยับ ห้องพักสวยค่ะ มีไฟในห้องด้วยปรับสีได้ ห้องน้ำถ่ายรูปสวย กำแพงมินิมอลล์ เกือบจะดีแล้ว แต่ ค่ะ แต่ ผ้าปูที่นอนเปื้อน คือ เปื้อนเยอะมากค่ะ ปลอกหมอนเปื้อนทุกใบ

1  ขอบคุณ Enjoylife168
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

มาพักกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง สถานที่เดินทางมาง่าย ที่พักสวยตรงปกและสะอาดดี คุณโกโก้ดูแลดีมากทุกครั้งที่มาเลยค่ะ ทุกครั้งที่มาพักคนเดียวก็รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยเพราะคนไม่พลุกพล่าน ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกนะคะ :)

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nhamtoeii
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

เดือนตุลาที่แล้วช่วงโควิดระบาดหนักมาพักกับเพื่อนตึก3 มารอบนี้เปลี่ยนไปเยอะเลยแต่บริการไม่เปลี่ยนเลยค่ะพี่โกโก้ดูแลดีเหมือนเดิม ให้คำแนะนำร้านนั่งดื่มใกล้ๆมาคนเดียวชิว เอาเป็นว่ารอบนี้ดีกว่าเดิมมากค่ะ มาอีกครั้งแน่ ตั้งตารอมาพักอีกครั้ง

ขอบคุณ 428netnapas
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พลอยมาพักที่นี่ครั้งแรกในความที่จะมาหาที่พัก ที่เป็นคอนโดใกล้ๆสีลม หลังจากที่พักที่แกรนด์เซ็นเตอร์พอยด์ราชดำริ เข้ามาในโรงแรมเขอคุณโกโก้ให้บริการหน้าล้อบบี้ถคงส่งกระเป๋าในห้องสแตนดาร์ด
บอกก่อนนะค่ะว่าชอบนอนโรงแรมไปเรื่อย เงยติดว่าจะพักแค่3-4คืนเท่านั้น
เวลาต่อมาพลอยพบว่าบัตรเดบิตที่พลอยเพิ่งเอาเงอนดอลล่าออสเตเรียๆปแลกเป็นบาทเข้าบัญชี ได้ลืมไว้ในเครื่องที่โรงแรมก่อนหน้านี้ คือแกรนด์เซนเตอร์พอยด์ โทรหาพนักงานที่นั้น ตอบได้คำเดียวคือให้เราอายัดบัตรซึ่งมันทำให้พลอยต้องเสียเวลาทำใหม่เเละเงินทั้งหมดอยู่คนนั้น
คุณโกโก้เดินเข้ามาทักทายพลอยเลยพูดเรื่องที่เกิดขึ้น คุณโกโก้ก็อาสาช่วยเหลือในการติดต่อจนได้บัตรคืนมาโดยไม่ต้องอายัตบัตรให้เสียเวลา ประทับใจมาก จนอยากอยู่ต่อด้วยความรู้สึกปลอดภัยที่ได้พักในที่มีพนักงานที่ใส่ใจ ต่างจากที่เคยพักมา ล่าสุดขอพักห้องดีลักซ์ ห้องสวยมากเลยค่ะ ประสบการณ์ดีๆที่อยากจะแชร์ ขอบคุนองค์กรที่มีพนักงานแบบนี้ไว้บริการแขกค่ะ

ขอบคุณ Trail46196303757
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งใจมาพักก่อนมาดูสถานที่แต่งงานเดือนนี้ เลยหาที่พักย่านสีลมเดินทางง่ายมากแต่ งงตรงทางเข้านิดหน่อย แนะนำให้เข้าทางสีลม6 สระว่ายน้ำในล้อบบี้ บรรยากาศชิลล์มากครับ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน พนักงานคุณโกโก้ดูแลเป็นกันเองขอบคุณมากครับ อย่าลืมชิมร้านอาหารใกล้โรงแรมนะครับ อร่อยหลายร้านเลย

ขอบคุณ Companion38037146306