มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 30/05/23
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 31/05/23
Agoda.com
Expedia.comUS$71
Trip.comUS$57
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

ชอบฟิตเนสมากครับ อุปกรณ์ใหม่พนักงานต้อนรับในส่วนของโรงแรมเดินมาแนะนำอุปกรณ์ได้ด้วย(แล้วรู้จริงด้วย) คุณโกโก้ เข้ามากำชับแขกเรื่องใส่แมสแขกที่ไม่สวมแมสด้วย รู้สึกปลอดภัยครับ ถึงต่อให้ไม่มีพนักงานประจำที่ฟิตเนสแต่ แค่นี้ก็พอใจกับบริการมากครับ ยกนิ้วให้เลย

ขอบคุณ Unforgiving1990
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางมาทำธุระแถวสีลม พักที่ the quarter silom พนักงานน่ารักมากๆ เพลอทำกาแฟตกใส่หมอนคุณน้ำหวานผู้จัดการฝ่ายแม่บ้านมาดูแลให้โดยไม่คิดค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมใดๆ คุณโกโก้ก็เข้ามาดูแลความเรียบร้อยอีกครั้ง น่ารักมากๆค่ะที่นี่ แล้วจะกลับมาพักอีกนะคะ

ขอบคุณ Jareerat S
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

พี่โกโก้บริการดีมากๆตั้งแต่ขยับรถขนของให้ทุกอย่างเลยค่ะ ห้องพักสะอาดมาก มากรุงเทพต้องมานอนที่นี้ทุกครั้งเลยค่ะ โรงเเรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารดังๆมากมาย ทีวีมีNetflixชอบมากๆเลยค่า พนักงานบริการดีมากทุกคนเลยค่ะ

ขอบคุณ พรไพลิน พ
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

ทำงานเหนื่อยเลยหาที่นอนใกล้ๆที่ทำงาน จิ้มโทรศัพท์ไปเจอ the quarter silomอยู่อันดับต้นๆของโรวแรมในย่านนี้ สีลม คือชอบ สะอาด มีคาเฟข้างๆ บรรยากาศชิลมากค่ะ สระว่ายน้ำในล้อบบี้ การเดินทางสะดวก ครบ จบ ไม่ไปที่อื่แร่ะค่ะ มาอีกๆ ถ้าสนใจที่เที่ยวติดต่อคุณcoco ไม่ผิดหวัง

1  ขอบคุณ NattapatE1
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

วันนี้จะมารีวิว The Quarter Hotel Silom นะคะ
ราคาห้องจริงๆ ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับความสะดวกจาก รร นี้ ครั้งแรกของการมาพักที่นี่ รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ลงจากรถ โดยมีพนักงานต้อนรับ คอยช่วยเหลือ ยกกระเป๋าให้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ระบบความปลอดภัยยอดเยี่ยมค่ะ (มีคุณโกโก้คอยอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีเลยค่ะ) โดยมีการถามไถ่เรื่องการเดินทางก่อนมาถึง รร ว่าได้รับความสะดวกและไม่มีอะไรสูญหาย ทำให้รู้สึกประทับใจ และ รอ check in ไม่นาน เราเลือกห้องที่มีอ่างอาบน้ำ ห้องสวยมากตามรูปภาพของ รร (ตรงปก) ค่ะ ฟรีอาหารเช้าด้วย อร่อยทุกอย่างเลย ดีเข้าไปอีก
เสียดาย ไม่มีชุดว่ายน้ำ ไม่งั้นได้ว่ายน้ำด้วยแล้ว
ไว้มีโอกาสจะมาพักที่ รร นี้อีก บอกเลย

1  ขอบคุณ Wondernook