Pornchanok b

ลืมภูเก็ตไปก่อน

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ค. 2022
มาพัก มาถึงก่อนเวลาคุณโก้ให้บริการให้เข้าห้องก่อนเวลา(เที่ยง) กรุงเทพมีนักท่องเที่ยวเยอะขึ้นมากว่าการมาเยี่ยมครั้งก่อนอีกค่ะ ครั้งก่อนมาก็มาพักก็เจอพี่โก้ พี่โก้จำได้เฉยเลย😊😊 ประทับใจมากจนต้องมารีวิวให้ค่ะ แนะนำเลยค่ะปลอดภัยกับนักเดินทางคนเดียว
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
ร้านอาหาร
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาฟิตเนสครั้งแรกลืมใส่รองเท้ามาครับ เจอพี่โกโก้ มาอธิบายเรื่องการแต่งกายและพูดคุยเป็นกันเองมากครับเพิ่งรู้ว่าพี่เค้าเป็นพนักงานที่นี่ ให้คำแนะนำกับกล้ามเนื้อ ขอบคุณความดูแลใส่ใจ ลูกค้าทำให้เข้าใจงานบริการครับ

1  ขอบคุณ Bank2022tttt
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกะทัดรัด ระเบียงเล็ก ห้องน้ำอยู่โซนระเบียง ทำให้แสงเข้ามาในห้องน้อยไปหน่อย ไฟในห้องสวย ทีวีจอใหญ่ ดูเน็ตฟลิกซ์สบายๆ สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง แอบเขินๆห้องอื่นนิดหน่อย พื้นที่ทานอาหารเช้าน้อย โรงแรมใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วคุ้มค่าดี แต่อยากให้เพิ่มพื้นที่ส่วนกลางเยอะหน่อยค่ะ

ขอบคุณ ShiJi168
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาเป็นสมาชิกที่นี่พนักงานน่ารักช่วยเหลือตลอดค่ะ สมัครผ่านแอดมินแล้วมาสมัครจ่ายที่หน้าฟร้อนได้เลย ย่านสีลมมีซอยเล็ก สีลมซอย๖เดินทางสะดวก พนักงานคุณโกโก คอยทักทายตลอด บางครั้งมาแนะนำอุปกรณ์ฟิตเนสให้ด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ Suwadee1234

พนักงานบริการดี ให้คำปรึกษาดี ห้องสะอาด ฟิตเนสดี สะอาด ไม่วุ่นวาย เครื่องมีเยอะ มีห้องซาวน่า ห้องสตรีม ห้องอาหาร อร่อย ราคาไม่แพง มีบริการคอยเรียกรถให้ อยู่ใจกลางเมือง หาไม่ยาก แนะนำค่ะ ราคาถูก ถ้ามาช่วงโปรโมชั่น

1  ขอบคุณ Sangpituk
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เคยพักของที่อื่นมาแล้วที่นี่เป็นอีกที่ที่ประทับใจมาก การบริการดีเยี่ยม ตั้งแต่เช็คอิน จนถึงเข้าพัก ห้องสะอาดสะอ้านแต่ไม่ค่อยเก็บเสียงเท่าไร อาหารเช้าอร่อย ราคาเพียง129บาท(บุฟเฟต์) พนักงานบริการดีเยี่ยม คุณจู ให้คำแนะนำดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ปลื้มใจมากค่ะ ไม่ผิดหวังที่มาพักโรงแรมที่นี่ <3

1  ขอบคุณ Uruggn