เบบี้

ใกล้โรงเรียน

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มิ.ย. 2022
คุณแม่มาพักก่อนหน้านี้ค่ะ เลยอยู่ต่อเพราะใกล้โรงเรียนมากเเถวๆเพชรบุรี ชอบทีวีจอใหญ่ มีNetflix อุปกรณ์ครบ พนักงานพี่โกโก้ ดูแลดีมากค่ะ มาพักคนเดียวพี่เค้าดูแลยังกะบอดี้การ์ดเลยค่ะ อาหารดีมากทานก่อนไปเรียนทุกวัน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ไปพักมาหลายที่เเล้ว แต่ไม่คลิกเท่ามาที่นี่เลยครับ มาพักกับแฟนถือโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศไปในตัว ห้องนอนไฟเปลี่ยนสีได้ พนักงานต้อนรับดี คุณโก้ให้คำแนะนำที่ดีเที่ยวได้ดีมาก ถ้ามีโอกาสแวะมาสีลมจะมาอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Beeronthetop
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ออกตัวก่อนเลยว่าไม่เคยให้รีวิวโรงแรมมีแต่ให้รีวิวร้านอาหาร​ เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์​มาก​ สระว่ายน้ำในชั้นเดียวกับล้อบบี้​ ร้านอาหารรวมถึงพนักงาน(โกโก้)​ตอนแรกนึกว่าเป็นผู้จัดการ​ แต่แจ้งเรื่องแอร์ไม่เย็นก็เห็นขึ้นมาทำ​จนเวลากลับเชคเอาท์ก็เป็นคนเรียกรถให้​เป็นทุกอย่างดีจริงๆ​ จนต้องรีวิวให้ครับ​จะกลับบมาอีกแน่ครับ

1  ขอบคุณ Bank2022ww
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022

จุดเด่นของโรงแรมนี้ คือการเอาใจใส่ธีมสีของโรงแรม การมีธีมคลุมโทนคือสำคัญมาต่อการสร้างพื้นที่ของการที่พักผ่อน มีการบริการที่รู้สึก เกินสี่ดาวในจุดของ คุณโกโก้ที่สามารถสร้างมิติให้การเข้าพักครั้งนี้สมบูรณ์แบบมาก เป็นครั้งแรกที่ภรรยาบอกว่าต้องกลับมาที่นี่อีกเลยอยากรีวิวให้ครั้งนี้ครับ

1  ขอบคุณ Onthewaysideuniverse
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

จากที่เป็นสมาชิกฟิตเนสและบางครั้งก็มาใช่บริการกาแฟรวมถึงแนะนำคนมาเข้าพักผ่อนอยากบอกว่าประทับใจมากตั้งแต่พนักงานที่เคยทำในฟิตเนส น้องตอง คุณโกโก้ ผู้จัดการดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่ เหมาะกับคนที่ต้องการความปลอดภัยมากๆ ยินดีมากที่ได้มาใช้บริการอีกครั้ง

1  ขอบคุณ Pranee06
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เคยไปมาหลายโรงแรมแล้วครับชอบบรรยากาศของหลอดไฟในห้องริมสระว่ายน้ำด้วยวิวที่น่านั่งชิลๆ ชอบมากครับแฟนบอกว่าขออัพเกรทห้องเป็นมีอ่างน้ำ แต่เต็มก่อน รอบหน้ามาแน่ฟิลโรแมนติกเพิ่มประชากรให้ชาติต้องมาแล้ว5555 that you coco for support our trip เจอกันครั้วหน้าครับ

1  ขอบคุณ Theinvisible22