ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿1,788/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,591) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿1,788) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาประจำค่ะ มากับแฟนประชุมใกล้ๆเหมาะกับการมานั่งทำงานนอกบ้านวิวสระในห้องอาหาร มาครั้งนี้น่าจะเกิน10ครั้งแล้วเจอพนักงานคุณโกโก้ดูแลประจำ รอบนี้ได้มีโอกาสรวมอาหารเช้า ฟิตเนสกับสระว่ายน้ำที่นี่อยู่ชั้น1 มาแล้วต้องไม่พลาดใช้บริการ
พี่โกโก้ ดูแลดีมากครับ สถานที่สะอาด ฟิตเนสดี มีสระว่ายน้ำ มีห้องซาวน่าและสตรีม โรงแรมดีมากๆครับ ขอแนะนำครับ โซนนี้อยู่สีลม6 ย่านคนเยอะแต่ในซอยเงียบมาก เดินเข้า ทานตะวัน ,สีลม6หรือ นราธิวาส1ได้เหมือนกันครับ
จากรอบที่แล้วกลับมารอบนี้แตกต่างมาก ดีขึ้นฝรั่งเยอะมากสระว่ายน้ำแฟนซีมากครับเหมาะแก่การถ่ายรูป พนักงาน คุณไบรอั้น คุณโกโก้ ดูแลทักทายดีเหมือนเดิม ไม่เคยผิดหวังกับเครือนี้จริงๆครับ มาพักกับเพื่อนเพราะแนะนำเพื่อนมาจะแนะนำเพื่อนกลุ่มเที่ยวๆมาให้หมดเลยครับ
อาหารเช้าบอกเลยว่าค่อนข้างโอเครสำหรับราคา129 บาทน่าสนใจมากค่ะ มาที่3รอบแล้วบินมาจากใต้ น้องโกโก้ ดูแลชวนคุยเฮฮามากแก้เหงาได้เหมือนกันค่ะแนะนำที่สามารถมาพักคนเดียวอย่างปลอดภัยมาก รอบหน้าจะมาอีกค่ะ ประทับใจ
มาสมัครสมาชิกฟิตเนส พนักงาน(Coco) ให้คำแนะนำดีมากค่ะโปรโมชั่น เกี่ยวทั้งฟิตเนสและราคาห้อง ชอบความสะอาดของพื้นที่มาพักใกล้ๆเลยเลือกที่ตะเป็นที่นี่เท่านั้น เงียบสงบและดูปลอดภัยมาก วันหยุด เหมาะมากกับการไปท่องราครีแบ้วมาพักผ่อน