มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Trip.comUS$50
StayForLongUS$65
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

มารอบนี้ไม่เหมือนเดิมคือมาทำธุระใกล้ๆ ได้ลองอาหารเช้าด้วยราคา129ไม่แพงเลยในเขตย่านนี้ค่ะ กินเที่ยวช้อป ในที่เดียว การเข้าห้องพักติดต่อคุณโกโก้ให้ความสะดวกการเข้าจอง ฟิตเนสดีอาฟารดีต้องการอะไรอีก😄 สงสัยติดใจมาอีกแน่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ phatthanant2021

พนังงานบริการดีมากค่ะ คุณcocoและคุณdonให้ดูแลและเอาใจใส่ดีมาก ห้องพักสะอาด อยู่ใจกลางเมือง ข้างล่างมีคาเฟ่ มีที่จอดรถเดินทางง่ายสะดวกสบายค่ะ ราคาน่ารัก ห้องพักสะอาดและใหม่ แนะนำสำหรับใครที่ต้องการรร. ราคาน่ารักสะดวกสบายค่ะ

1  ขอบคุณ piimp2022
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าพักย่านทองหล่อ ห้องพักสวยสะอาด ราคาถูก พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พี่อั้น น้องทิพย์ น้องหญิง น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีฟิตเนส สระว่ายน้ำให้บริการ สวยสะอาด ที่พักดี แนะนำ

1  ขอบคุณ Hineken

ได้มีโอกาสมาพักหลังจากทำงานยาวๆมาทั้งเดือน พาครอบครัว เที่ยวเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำโรงแรมสไตล์คนเมืองแบบนี้ได้ที่ตั้งเงียบๆถูกใจเลยครับ
คราวหน้ากะว่าคงต้องมาจองที่นี่อีกได้ข่าวมีหลายสาขาแต่ที่นี่ใกล้บ้านมากเลยมาลองดู ติดใจครับ ขอบคุณโกโก้พนกงานที่ดูเดลครับ

1  ขอบคุณ Gotong4545
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

มาประจำค่ะ มากับแฟนประชุมใกล้ๆเหมาะกับการมานั่งทำงานนอกบ้านวิวสระในห้องอาหาร มาครั้งนี้น่าจะเกิน10ครั้งแล้วเจอพนักงานคุณโกโก้ดูแลประจำ รอบนี้ได้มีโอกาสรวมอาหารเช้า ฟิตเนสกับสระว่ายน้ำที่นี่อยู่ชั้น1 มาแล้วต้องไม่พลาดใช้บริการ

ขอบคุณ kanyac2022