Pisut S

ห้องพักดี สะอาด และฟิตเนสสงบ

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาพักที่นี่บ่อย ทุกครั้งที่มาก็ประทับใจในบริการ และจะแนะนำเพื่อนมาพักบ่อยๆ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้ คุณผู้จัดการชื่อ Coco ยิ้มแย้ม และแอคทีฟ คอยต้อนรับตลอดเวลา มาพักอีกแน่ครับ อาหารรสชาติโอเครกับราคา
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • StayForLong
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • Official Site
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นชอบโรงแรมโดยเฉพาะบริการ ของพนักงาน (Coco) อาหารเช้าราคาถูกมาก199บาท บุฟเฟ่ต์จุกๆตอนเช้าวิวริมสระ เครื่องอำนวยความสะดวก ครบ ของกินรอบๆเยอะมาก สะดวกในการไปสยามชอปปิ้งรวมๆแล้วถูกใจมากค่ะ มีโอกาสครั้งหน้ามาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Angela757344
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสมาใช้บริการโรงแรมใช้บริการโรงแรมตั้งอยู่ในสีลมหกหาง่ายครับ
อาหารผมมากินช่วงเที่ยงเมนูไม่มากแต่รสชาติน่าประทับใจ คือรสชาติจัดจ้านดีครับ
พนักงาน คุณโกโก้ มาต้อนรับจัดหาที่จอดให้อย่างดี มีน้ำใจ ขออนุญาตตอบแทนด้วยการเขียนรีวิวให้ครับ

1  ขอบคุณ Somchaydee
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

มารอบนี้ไม่เหมือนเดิมคือมาทำธุระใกล้ๆ ได้ลองอาหารเช้าด้วยราคา129ไม่แพงเลยในเขตย่านนี้ค่ะ กินเที่ยวช้อป ในที่เดียว การเข้าห้องพักติดต่อคุณโกโก้ให้ความสะดวกการเข้าจอง ฟิตเนสดีอาฟารดีต้องการอะไรอีก😄 สงสัยติดใจมาอีกแน่ค่ะ

1  ขอบคุณ phatthanant2021

พนังงานบริการดีมากค่ะ คุณcocoและคุณdonให้ดูแลและเอาใจใส่ดีมาก ห้องพักสะอาด อยู่ใจกลางเมือง ข้างล่างมีคาเฟ่ มีที่จอดรถเดินทางง่ายสะดวกสบายค่ะ ราคาน่ารัก ห้องพักสะอาดและใหม่ แนะนำสำหรับใครที่ต้องการรร. ราคาน่ารักสะดวกสบายค่ะ

1  ขอบคุณ piimp2022
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าพักย่านทองหล่อ ห้องพักสวยสะอาด ราคาถูก พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พี่อั้น น้องทิพย์ น้องหญิง น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีฟิตเนส สระว่ายน้ำให้บริการ สวยสะอาด ที่พักดี แนะนำ

1  ขอบคุณ Hineken