ก่อนอื่นชอบโรงแรมโดยเฉพาะบริการ ของพนักงาน (Coco) อาหารเช้าราคาถูกมาก199บาท บุฟเฟ่ต์จุกๆตอนเช้าวิวริมสระ เครื่องอำนวยความสะดวก ครบ ของกินรอบๆเยอะมาก สะดวกในการไปสยามชอปปิ้งรวมๆแล้วถูกใจมากค่ะ มีโอกาสครั้งหน้ามาอีกแน่นอน
ได้มีโอกาสมาใช้บริการโรงแรมใช้บริการโรงแรมตั้งอยู่ในสีลมหกหาง่ายครับอาหารผมมากินช่วงเที่ยงเมนูไม่มากแต่รสชาติน่าประทับใจ คือรสชาติจัดจ้านดีครับพนักงาน คุณโกโก้ มาต้อนรับจัดหาที่จอดให้อย่างดี มีน้ำใจ ขออนุญาตตอบแทนด้วยการเขียนรีวิวให้ครับ
มารอบนี้ไม่เหมือนเดิมคือมาทำธุระใกล้ๆ ได้ลองอาหารเช้าด้วยราคา129ไม่แพงเลยในเขตย่านนี้ค่ะ กินเที่ยวช้อป ในที่เดียว การเข้าห้องพักติดต่อคุณโกโก้ให้ความสะดวกการเข้าจอง ฟิตเนสดีอาฟารดีต้องการอะไรอีก😄 สงสัยติดใจมาอีกแน่ค่ะ
พนังงานบริการดีมากค่ะ คุณcocoและคุณdonให้ดูแลและเอาใจใส่ดีมาก ห้องพักสะอาด อยู่ใจกลางเมือง ข้างล่างมีคาเฟ่ มีที่จอดรถเดินทางง่ายสะดวกสบายค่ะ ราคาน่ารัก ห้องพักสะอาดและใหม่ แนะนำสำหรับใครที่ต้องการรร. ราคาน่ารักสะดวกสบายค่ะ
โรงแรมน่าพักย่านทองหล่อ ห้องพักสวยสะอาด ราคาถูก พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พี่อั้น น้องทิพย์ น้องหญิง น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีฟิตเนส สระว่ายน้ำให้บริการ สวยสะอาด ที่พักดี แนะนำ