Tooktook

มาบ่อย

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2022
Coco เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ขอแนะ The Quarter hotels Silom😍😍😍มีความสะดวกสบายหลายอย่างในที่นี้ราคาไม่แพง แต่บริการดีเวอร์ พร้อมอาหารเช้า สำหรับ2ท่าน ในพื้นที่ ที่จำกัดก็มีสระว่ายน้ำ
ไว้เพื่อผ่อนคลาย อีกด้วย เหมาะที่สุด😘🥰ขอแนะนำเลยคร่า
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ชอบอาหารเช้าและ บริการในห้องรวมถึงอาหารที่ส่งถึงห้องมีห้องออกกำลังกายพนักงานเป็นกันเอง
คุณโก้ผู้จัดการมาชวนคุยตอนทานเข้าไม่เหงา
ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เยาวราช(วันนี้จะไปซื้อทอง) มีความสะดวกมากจนต้องจองกลับมาอีกครั้งหน้าแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ puchidah

ขั้นตอนการเช็คอินเร็ว ห้อง3703 จัดการบุ้คกิ้งได้ตรงที่ต้วการจากการรีเควส ราคาไม่เเพง โดยเฉพาะการมาพักเพื่อเตรียมไปต่างประเทศใกล้ที่ทำวีซ่า ติดโรงบาลที่เป็นศูนย์ตรวจปอดเพื่อการทำวีซ่าไปอัวกฤษซึ่งเป็นที่เดียวที่ทางสถานฑูตอังกฤษยอมรับ คุณโกโก้ให้ความสะดวกในการเข้าพัก ขอบคุณค่ะ

1  ขอบคุณ Wandee9999
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาพักที่โรงแรม the quarter silom คุณCocoให้บริการเป็นอย่างดี ลืมกุญแจไว้ในรถก็ช่วยติดตามและเรียกช่างมาแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว ห้องพักก็สะอาด น่าอยู่ ถ้ามาครั้งหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ โอกาสจะมาลองอาหารเช้า

1  ขอบคุณ Poppyjungg

Coco | พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมสะอาด บรรยากาศห้องพักและห้องอาหารใหม่ สวย สะอาด เป็นระเบียบ มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำให้บริการ การเดินทางค่อนข้างสะดวก อยู่ไม่ไกลจาก bts บริเวณรอบโรงแรมมีร้านอาหารค่อนข้างเยอะ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะ

1  ขอบคุณ saticap2022
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จองห้องมีอ่างมา ห้องสวยมากค่ะ แต่มาเช็คอินดึก ทางเปลี่ยวหน่อย แนะนำถ้าผู้หญิงอย่ามาคนเดียว พี่ที่ชื่ออุ๋ยบริการดีมากกค่ะ ตั้งแต่เข้ามาเช็คอินจนถึงห้องพัก เครือthe quarter ยืนหนึ่งเรื่องบริการ อยากรีวิวให้พี่พนักงาน แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเขียนให้ครบ200ตัวอักษรด้วยเนี่ย555 ไว้ครั้งหน้าจะมาพักอีกนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทางเข้าซอยเปลี่ยว ที่จอดรถยนต์น้อย แต่โรงแรมสว่างมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Relax28261334326