Fgame

บริการ

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรม บรรยากาศดี สะดวกต่อการเดินทาง ของทานเยอะ พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี พนักงานตอนรับ คุณมิ้ง ช่วยเหลือ เรื่องห้ิงพักเป็นอย่างดี ราวมถึงเรื่องข้อมูลต่างๆ
แนะนำสำหรับให้มาลองพักดู ดีเยี่ยม ขอบคุณครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.1 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

แนะนำเลยค่ะมากับแฟนมาพักเพราะมาท่องราตรี​พนักงานขอรีวิวเลยรีวิวให้แบบไม่รอเลย​เราทำการจองผ่านโทรศัพท์​พนักงานบอกไม่ได้เลยรีบเข้ามาโชคดีมีห้องเหลือ​ตอนเช็คเอาท์น้ อง​นุ่นคนสวย​ให้การบริการดีค่ะ​แฟนเขียนให้แล้วประทับใจเลยตามมาเขียนให้อีกคน

ขอบคุณ Cholly666999
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

ครั้งแรกที่ได้มาในท่ามกลางสถานที่เที่ยวกลางคืน สระว่ายน้ำสวยเหมาะแก่ครอบครัว(สระอยู่ชั้นล่างอายนิดๆ) อาหารเช้าเรียบง่ายหลายเมนูดี พนักงานดีมาก คุณบีมสาวผมสั้นประจำเคาน์เตอร์ ให้เข้าพักรวดเร็วด้วยต้งขอบคุณเลยค่ะ

ขอบคุณ Mitrare
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

มีโอกาสเข้าเมือง เลยเลือกทำเลดีๆหาที้นอนสบายๆ ใกล้สาทร ได้มาที่นี่เมื่อปีก่อนแต่ไม่ได้รีวิวให้รอบนี้เปลี่ยนไปเยอะเลยแต่ยังเจอพนักงานที่จำได้น้องบีม ยังประจำหน้าที่เหมือนเดิม ทักทายและแนะนำอะไรต่างๆตอนเชคอิน ดีงามค่ะ

ขอบคุณ Obamayon
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ลูกสาวจองโรงแรมให้ตอนแรกไม่ทราบว่าอยู่ช่วงไหน พอเข้ามาสีลม6 ก็ว้าวเลย ไม่นึกว่าจะมีโรงแรมในซอยเล็กๆนี่ พนังานน่ารักมากค่ะ น้องบีม ให้ห้องเร็วมากประทับใจการบริการ เพราะถ้าต้องนั่งรอคงจะเมื่อยมาก สน่าจะได้มาอีกหลาสครั้ง รีวิวให้ก่อนค่ะ

ขอบคุณ Yoryingsopha
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Coco เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ขอแนะ The Quarter hotels Silom😍😍😍มีความสะดวกสบายหลายอย่างในที่นี้ราคาไม่แพง แต่บริการดีเวอร์ พร้อมอาหารเช้า สำหรับ2ท่าน ในพื้นที่ ที่จำกัดก็มีสระว่ายน้ำ
ไว้เพื่อผ่อนคลาย อีกด้วย เหมาะที่สุด😘🥰ขอแนะนำเลยคร่า

1  ขอบคุณ Tooktook99