Aha

บริการยอดเยี่ม

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2022
ขอบคุณครับ คุณ Patrick ที่อำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถ เเนะนำการเปิดการเข้าใช้สระน้ำและห้องฟิตเนส.สระน้ำสวยมาก ห้องฟิตเนส ใหญ่โตเลยอ่ะ ห้องสวย การบริการดีครับ ครั้งหน้าจะมาปาตี้แถวนี้อีกแน่นอนครับ อาหารหาง่ายสะดวกสะบายใกล้เเหล่งท่องเที่ยว
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรม บรรยากาศดี สะดวกต่อการเดินทาง ของทานเยอะ พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี พนักงานตอนรับ คุณมิ้ง ช่วยเหลือ เรื่องห้ิงพักเป็นอย่างดี ราวมถึงเรื่องข้อมูลต่างๆ
แนะนำสำหรับให้มาลองพักดู ดีเยี่ยม ขอบคุณครับ

ขอบคุณ Gamer2307
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

แนะนำเลยค่ะมากับแฟนมาพักเพราะมาท่องราตรี​พนักงานขอรีวิวเลยรีวิวให้แบบไม่รอเลย​เราทำการจองผ่านโทรศัพท์​พนักงานบอกไม่ได้เลยรีบเข้ามาโชคดีมีห้องเหลือ​ตอนเช็คเอาท์น้ อง​นุ่นคนสวย​ให้การบริการดีค่ะ​แฟนเขียนให้แล้วประทับใจเลยตามมาเขียนให้อีกคน

ขอบคุณ Cholly666999
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

ครั้งแรกที่ได้มาในท่ามกลางสถานที่เที่ยวกลางคืน สระว่ายน้ำสวยเหมาะแก่ครอบครัว(สระอยู่ชั้นล่างอายนิดๆ) อาหารเช้าเรียบง่ายหลายเมนูดี พนักงานดีมาก คุณบีมสาวผมสั้นประจำเคาน์เตอร์ ให้เข้าพักรวดเร็วด้วยต้งขอบคุณเลยค่ะ

ขอบคุณ Mitrare
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

มีโอกาสเข้าเมือง เลยเลือกทำเลดีๆหาที้นอนสบายๆ ใกล้สาทร ได้มาที่นี่เมื่อปีก่อนแต่ไม่ได้รีวิวให้รอบนี้เปลี่ยนไปเยอะเลยแต่ยังเจอพนักงานที่จำได้น้องบีม ยังประจำหน้าที่เหมือนเดิม ทักทายและแนะนำอะไรต่างๆตอนเชคอิน ดีงามค่ะ

ขอบคุณ Obamayon
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ลูกสาวจองโรงแรมให้ตอนแรกไม่ทราบว่าอยู่ช่วงไหน พอเข้ามาสีลม6 ก็ว้าวเลย ไม่นึกว่าจะมีโรงแรมในซอยเล็กๆนี่ พนังานน่ารักมากค่ะ น้องบีม ให้ห้องเร็วมากประทับใจการบริการ เพราะถ้าต้องนั่งรอคงจะเมื่อยมาก สน่าจะได้มาอีกหลาสครั้ง รีวิวให้ก่อนค่ะ

ขอบคุณ Yoryingsopha