รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อ. 19 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 21 ธ.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 20 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Trip.comUS$54
StayForLongUS$77
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022

มากันสองคนกับพี่สาว แกพามาพักตอนแรกก็กะว่าก็แค่โรงแรมค้างคืนทั่วไปเพราะไม่รู้จักเลยแต่พอมาแล้วถึงกับต้องหาชุดว่ายน้ำมาใส่กับชุดออกกำลังกายที่เตรียมมาเผาผลาญข้าวเช้ากันเลยทีเดียว พี่สาวมาครั้งที่สองรู้จักน้องบีมน่ารักมากค่ะ ทักทายตลอด เลิฟเลย

ขอบคุณ Yuiiuy09

ไม่ได้มาตรฐานสูง แต่ก็พอดูริวิวมาว่าที่นี่บริการดี มาก มาที่นี่ครั้งที่สองแล้วพนักงานเปลี่ยนหน้าไปเยอะ ยังมีคุณบีมทักทายและจำเราได้ เลือกที่นี้เพราะของกินเยอะที่จอดรถมีน้อยแต่ยังไม่เป็นปัญหามาก โอกาสหน้าจะขับรถมาดูค่ะ(แท็กซี่พาหลง)​

ขอบคุณ nuiiunpo
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

ตอบโจทย์การมาพักแบบครอบครัวมากค่ะโดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่มีน้ำวน เปิดสระถึงสี่ทุม อาหารการกินดีมากโดยเฉพาะอาหารเช้ารสไม่จัดเด็กๆทานได้ พนักงานคุณบีม พนักงานที่น่ารักทักทายเด็กๆ ให้รู้สึกไม่เกร็ง มีความน่ากลับไปอีกครั้ง

ขอบคุณ Portaetyty

ขอบคุณครับ คุณ Patrick ที่อำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถ เเนะนำการเปิดการเข้าใช้สระน้ำและห้องฟิตเนส.สระน้ำสวยมาก ห้องฟิตเนส ใหญ่โตเลยอ่ะ ห้องสวย การบริการดีครับ ครั้งหน้าจะมาปาตี้แถวนี้อีกแน่นอนครับ อาหารหาง่ายสะดวกสะบายใกล้เเหล่งท่องเที่ยว

ขอบคุณ Arayabasa
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรม บรรยากาศดี สะดวกต่อการเดินทาง ของทานเยอะ พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี พนักงานตอนรับ คุณมิ้ง ช่วยเหลือ เรื่องห้ิงพักเป็นอย่างดี ราวมถึงเรื่องข้อมูลต่างๆ
แนะนำสำหรับให้มาลองพักดู ดีเยี่ยม ขอบคุณครับ

ขอบคุณ Gamer2307