Ninetomeetyou

Perfect for couples

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ต.ค. 2022
,,🥰🥰🥰
ยังเป็นที่น่ามาพักผ่อนเสมอถึงแม่ไม่ใช่สไตล์รีสอร์ทแต่อยู่ในมาตรฐานโรงแรมที่น่าสนใจคือพนักงาน และบริการ หากอยากหาโรงแมที่มีความเป็นมินิมอล อำนวยความสะดวก ต้องนึก...ถึงที่นี่เลย คุณบีมน่ารักมาก ต้องชม
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Hotel Exterior
  • StayForLong
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
5.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • Anantara.com
4.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาที่นี่หลายรอบแล้วค่ะมาทั้งคนเดียวกับเพื่อน รอบนี้มาครอบครัว คนเยอะขึ้นอาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารเช้าคนที่บ้ายชอบมาก มีบุปเฟ่ต์ๆม่อั้นสระว่ายน้ำดูใสน่าเล่นพนักงานคุณบีมให้การต้อนรับ ดีค่ะรวม แล้วให้เป็นที่หมายครั้งต่อไป

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Puyyaporn
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาเที่ยวงานนวราตรีเมื่อคืนครับ รถติดขี้เกียจกลับบ้านเลยวอคอินมาจองตรงราคาน่ารักพนักงานดี คุณนุ่น ให้ห้องมา สถานที่สะอาดมากนอนสบาย เดินออกไปหาของกินง่ายมากครับเดี๋ยวจะกลับมาอีกครับชอบมากรอบหน้าอาจจะพาเพื่อนมา

ขอบคุณ Rojtheamd
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

จองล่วงหน้า วางแผนมาดื่มมาช้อปต้องที่นี่เลย พนักงานสดใสมากคุณนุ่น พนักงานให้บริการเชคอิน ได้ห้องเงียบๆมุมๆมากับแฟนมีไฟเปลี่ยนสีในห้องคือโรแมนติก ล้อบบี้วุ่นวายเล็กน้อยช่วงสายๆ แต่รวมๆแล้วดีค่ะกลับมาอีกแน่

ขอบคุณ Kiktttttttt
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวกดีค่ะ ถ้านำรถมาเองที่จอดจะต้องเสี่ยงเอาเพราะมีน้อย โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชั่นดีพอประมาณ มีร้านอาหารมีเซเว่น ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน วิวก็เข้าใจได้มองเห็นตึกเก่าเก่าด้วยสิ่งแวดล้อมด้วย แต่พนักงานน่ารัก ค่ะขอความช่วยเหลือก็ช่วยทุกอย่างจริงๆเช่น เช่นคุณนิกกี้ ที่เป็นผู้จัดการ พูดจาสุภาพบอกข้อมูลโรงพักตอนเช็คอินได้ละเอียด แทบไม่ต้องถามอะไรเพิ่ม โดยรวมก็คือดีเลยค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรระหว่างเข้าพัก ราคาสมเหตุสมผล ไว้จะเข้าไปใช้บริการอีกนะคะ และเดี๋ยวรอบหน้าจะลองทานอาหารเช้าด้วย

ขอบคุณ Curious33768922979

ขอบคุณ น้องนิกกี้ มากๆค่ะ รีวิวให้เลยห้าดาว ประทับใจตั้งแต่เริ่มจองเลย โทรเข้ามาสอบถามเจอน้องนิกกี้พอดี ช่วยทำจองให้ และแนะนำให้ข้อมูลอย่างดี พอมาเช็คอินก็รอตอนรับ ห้องพักสะอาดค่ะ อาหานเช้าอร่อยดี ติดนิดเดียว ที่จอดรถน้อย แต่ก็เข้าใจได้ค่ะ

ขอบคุณ Sightseer26387420843