ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿2,735/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,468) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿2,735) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 18% (ราคาเฉลี่ย ฿5,079/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,180) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 18% (฿5,079) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
,,🥰🥰🥰ยังเป็นที่น่ามาพักผ่อนเสมอถึงแม่ไม่ใช่สไตล์รีสอร์ทแต่อยู่ในมาตรฐานโรงแรมที่น่าสนใจคือพนักงาน และบริการ หากอยากหาโรงแมที่มีความเป็นมินิมอล อำนวยความสะดวก ต้องนึก...ถึงที่นี่เลย คุณบีมน่ารักมาก ต้องชม
มาที่นี่หลายรอบแล้วค่ะมาทั้งคนเดียวกับเพื่อน รอบนี้มาครอบครัว คนเยอะขึ้นอาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารเช้าคนที่บ้ายชอบมาก มีบุปเฟ่ต์ๆม่อั้นสระว่ายน้ำดูใสน่าเล่นพนักงานคุณบีมให้การต้อนรับ ดีค่ะรวม แล้วให้เป็นที่หมายครั้งต่อไป
มาเที่ยวงานนวราตรีเมื่อคืนครับ รถติดขี้เกียจกลับบ้านเลยวอคอินมาจองตรงราคาน่ารักพนักงานดี คุณนุ่น ให้ห้องมา สถานที่สะอาดมากนอนสบาย เดินออกไปหาของกินง่ายมากครับเดี๋ยวจะกลับมาอีกครับชอบมากรอบหน้าอาจจะพาเพื่อนมา
จองล่วงหน้า วางแผนมาดื่มมาช้อปต้องที่นี่เลย พนักงานสดใสมากคุณนุ่น พนักงานให้บริการเชคอิน ได้ห้องเงียบๆมุมๆมากับแฟนมีไฟเปลี่ยนสีในห้องคือโรแมนติก ล้อบบี้วุ่นวายเล็กน้อยช่วงสายๆ แต่รวมๆแล้วดีค่ะกลับมาอีกแน่
การเดินทางสะดวกดีค่ะ ถ้านำรถมาเองที่จอดจะต้องเสี่ยงเอาเพราะมีน้อย โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชั่นดีพอประมาณ มีร้านอาหารมีเซเว่น ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน วิวก็เข้าใจได้มองเห็นตึกเก่าเก่าด้วยสิ่งแวดล้อมด้วย แต่พนักงานน่ารัก ค่ะขอความช่วยเหลือก็ช่วยทุกอย่างจริงๆเช่น เช่นคุณนิกกี้ ที่เป็นผู้จัดการ พูดจาสุภาพบอกข้อมูลโรงพักตอนเช็คอินได้ละเอียด แทบไม่ต้องถามอะไรเพิ่ม โดยรวมก็คือดีเลยค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรระหว่างเข้าพัก ราคาสมเหตุสมผล ไว้จะเข้าไปใช้บริการอีกนะคะ และเดี๋ยวรอบหน้าจะลองทานอาหารเช้าด้วย