ทีวีลิ้งค์ง่าย wifiฟรีคือที่ชอบ รวมถึงร้านอาหารใกล้ๆใครอยากหาsafezone ต้องที่นี่เลย คุณบีมเป็นพนักงานที่นี่มาทีไรก็เห็นตั้งแต่ช่วงโควิทแล้วค่ะ สีลมหาโรงแรมแบบนี้ยากมากเพราะส่วนใหญ่แพงและค่อนข้างยุ่งยากเรื่องเข้าพัก
ขอบคุณคุณนิกกี้มากๆนะคะ ประทับใจตั้งแต่สอบถามข้อมูลในแชทเฟสบุคแล้ว คอยตอบคำถามให้ความช่วยเหลือ จนมาเช็คอินก็บริการดีมาก ห้องพักสะอาดค่ะ เดินทางสะดวกด้วย ของกินเยอะแยะ ไว้จะแนะนำเพื่อนๆมาพักเยอะๆนะคะ มารอบนี้ถึงมืดเลย เลยไม่ได้ลองไปเล่นยิมกับสระว่ายน้ำ ไว้โอกาสหน้าจะลอง
,,🥰🥰🥰ยังเป็นที่น่ามาพักผ่อนเสมอถึงแม่ไม่ใช่สไตล์รีสอร์ทแต่อยู่ในมาตรฐานโรงแรมที่น่าสนใจคือพนักงาน และบริการ หากอยากหาโรงแมที่มีความเป็นมินิมอล อำนวยความสะดวก ต้องนึก...ถึงที่นี่เลย คุณบีมน่ารักมาก ต้องชม
มาที่นี่หลายรอบแล้วค่ะมาทั้งคนเดียวกับเพื่อน รอบนี้มาครอบครัว คนเยอะขึ้นอาหารอร่อยโดยเฉพาะอาหารเช้าคนที่บ้ายชอบมาก มีบุปเฟ่ต์ๆม่อั้นสระว่ายน้ำดูใสน่าเล่นพนักงานคุณบีมให้การต้อนรับ ดีค่ะรวม แล้วให้เป็นที่หมายครั้งต่อไป
มาเที่ยวงานนวราตรีเมื่อคืนครับ รถติดขี้เกียจกลับบ้านเลยวอคอินมาจองตรงราคาน่ารักพนักงานดี คุณนุ่น ให้ห้องมา สถานที่สะอาดมากนอนสบาย เดินออกไปหาของกินง่ายมากครับเดี๋ยวจะกลับมาอีกครับชอบมากรอบหน้าอาจจะพาเพื่อนมา