jannie

ราคาไม่แพง

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมไม่สูงมาก ตั้งอยู่ในซอย สีลมซอย 6 เดืนจากโรงแรม ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่ ไม่ถึง 3 นาที ง่ายต้อการไปทำงานของเรา เลือกโรงแรมนี้เลย่ะ โรงแรมอื่น ในสถานที่ใกล้เคียง
ห้องพัก เก็บเสียงไม่ค่อยดี ได้ยินเสียงคนเดิน แต่โดยรวมไม่ได้แย่ ห้องสมุด
พนักงานคุณ มิ้งค์ แนะนำ เรื่องการเดืนทางใน กทม ได้ละเอียดมาก ช่วย ลดเวลาในการเดินทาง รวมถึง รายละเอียด การจองห้องให้เข้าใจง่าย ดูแลดี ทั้งที่เราเป็นลูกค้าคนไทย เปรียบเทียบกับนริการที่อื่นที่เคยไปพัก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.2 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • Anantara.com
4.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • Amari.com
22.7 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Go to your Happy Price
5.0 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แวะมารีวิวโรงแรม ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า สถานี ซาราแดง
โรงแรม คลองเตอร์สีลม เป็นโรงแรม ที่ไม่ใหญ่มาก แต่ ห้องพัก ใหม่ สะอาด และ ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้ง
พนักงาน บริการดีทั้ง ช่วยยกกระเป๋า เรียกรถ เพื่อนจองห้องพักมาผิดวัน แต่ พนักงานต้อนรับ ช่วยเปลี่ยนแปลงวันให้ ขอบคุณ คุณมิ้งค์ ที่ช่วยเหลือ และแนะนำ ครั้งหน้าจะไปพักอีกนะคะ และจะไม่จองผิดวันอีก แน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Traveler03081001874
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากครับ สะอาด สะดวก พักสบาย ราคาคุ้มค่ามาก โรงแรมเดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้บีทีเอสและเอมอาที มีฟิตเนสสระว่ายน้ำให้บริการฟรีสำหรับแขก ร้านอาหารมีให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์ในช่วงเช้ากับอาหารจานเดี่ยวช่วงกลางวัน รสชาติกำลังดี พนักงานบริการดีมากทุกระดับประทับใจ ต้องขอบคุณคุณนิกกี้มากๆเลยครับที่ช่วยแนะนำเรื่องต่างๆตอนทำการลงทะเบียนเข้าพักและเรื่องห้องพักต่างๆ รอบหน้าจะแวะมาอีกครับ

ขอบคุณ Departure58229681311

พึ่งมีโอกาสมาพักครั้งแรก ห้องพักดีมากค่ะ สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ว่าโอเคเลย อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์อร่อยมากรสชาติกำลังดร มีอาหารหลากหลาย เริ่ดๆเลยคือพนักงานบริการดีมากทุกคน โดยเฉพาะพี่ทิ้ง ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่ช่วยแนะนำร้านอาหาร จองห้องพักต่อ และสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ รอบหน้าเจอกันอีกนะคะ มาแน่นอน🥰

ขอบคุณ Nicha P
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เคยมีโอกาสได้มาพักที่นี่แล้วแต่ไม่เคยรีวิว รอบนี้มาต้องรีวิวให้เลย พนักงานยังบริการดีเหมือนเดิมทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ที่จำได้เลยคือน้องบีมที่แวะออกมาทักทายกันพอดี น้องยังยิ้มแย้มอัธยาศัยดีเหมือนเดิมเลย รวมทั้งช่วยเรื่องจองห้องพักต่อด้วย ขอบคุณมากๆเลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถยนต์ค่อนข้างมีพื้นที่จำกัด แต่เดินทางมาด้วยมอเตอร์ไซค์ไม่มีผลกระทบเท่าไร
ขอบคุณ Navigator09829246397

แวะมาพักที่นี่เพราะมาทำธุระใกล้ๆ ที่พักค่อนข้างสะดวกสบาย ราคาดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ทั้งbts ทั้งmrt ห้องพักเหมาะสมกับราคา พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่บีมที่แนะนำเรื่องการเดินทางไปสนามบิน ยังไม่มีโอกาสได้ลองทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า แต่รอบหน้าจะกลับมาลองทานให้ได้เลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถค่อนข้างมีจำนวนจำกัด เหมาะสำหรับคนที่เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ แต่พนักงานบริการดีจัดสรรที่จอดให้ได้พอเหมาะกับลูกค้าครับ
ขอบคุณ Bbbriann