ไธม์
จังหวัดชลบุรี, ไทย

โรงแรมดีดี

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
มีโอกาสได้มาคุยงานย่านนี้ จึงมองจองหาโรงแรมต้องขอบคุณ คุณนิกกี้ ที่ช่วยจองและอำนวยความสะดวกหลายอย่างโรงแรมดี มีฟิตเน็ตให้ออกกำลังกายสระว่ายน้ำสวย ห้องพักสะอาดทุกอย่างดูเรียบหรูดูแพง คุ้มกับราคามาก สิ่งทุกอย่างอำนวยความสะดวกได้ดี ใกล้บีทีเอส ใกล้รถไฟฟ้า บรรยากาศรอบโรงแรมช่วงเย็นคือดีมาก บนดาดฟ้า ใว้มีโอกาศหน้ามาพักอีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ช่วงเย็นแนะนำขึ้นรถไฟฟ้า หรือMRT เวลาออกไปข้างนอกเพราะถนนรถติดมาก
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • Official Site
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

The quatrer silom เป็นโรงแรมอีกตัวเลือกที่เหมาะกับการมาเที่ยวแถวนี้ เดินไม่ไกลก้อถึงรถไฟฟ้า ร้านอาหาร ร้านนวด สิ่งอำนวยความสะดวกมีมากมาย.โรงเเรมสะอาดเปิดใหม ห้องสะอาด อาหารอหร่อยพนักนักบริการเเบบสุภาพมาก ขอบคุณ คุณแพททริค ที่ชวยบริการเรียกรถแท๊กชี่ให้ และ ช่วยเเนะนำร้านอาหารและที่ท่องเที่ยวค่ะ

ขอบคุณ S1079IJ_
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาศได้มาทำธุระที่กรุงเทพกับแฟน ต้องขอบคุณ คุณนิกกี้ ที่ดูแลเรื่องห้องพักและอำนวยความสะดวกต่างๆโรงแรมดีมากมีฟิตเนตให้ใช้บริการ ใกล้BTS และ MRT ทำให้สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ห้องพักสะอาดสมกับราคาทุกอย่างคือเพอร์เฟคมาก โอกาศหน้ามาพักอีกแน่นอนทำให้ทริปนี้ เป็นเรื่องราวดีๆและสมบูรณ์แบบกับการที่เรามาฮันนีมูนสำหรับคู่เราค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรมาวันหยุด เพราะวันปกติรถค่อนข้างติดถนนเส้นสีลม
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Freedom31204578214
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมไม่สูงมาก ตั้งอยู่ในซอย สีลมซอย 6 เดืนจากโรงแรม ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่ ไม่ถึง 3 นาที ง่ายต้อการไปทำงานของเรา เลือกโรงแรมนี้เลย่ะ โรงแรมอื่น ในสถานที่ใกล้เคียง
ห้องพัก เก็บเสียงไม่ค่อยดี ได้ยินเสียงคนเดิน แต่โดยรวมไม่ได้แย่ ห้องสมุด
พนักงานคุณ มิ้งค์ แนะนำ เรื่องการเดืนทางใน กทม ได้ละเอียดมาก ช่วย ลดเวลาในการเดินทาง รวมถึง รายละเอียด การจองห้องให้เข้าใจง่าย ดูแลดี ทั้งที่เราเป็นลูกค้าคนไทย เปรียบเทียบกับนริการที่อื่นที่เคยไปพัก

ขอบคุณ Trip51994669660

แวะมารีวิวโรงแรม ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า สถานี ซาราแดง
โรงแรม คลองเตอร์สีลม เป็นโรงแรม ที่ไม่ใหญ่มาก แต่ ห้องพัก ใหม่ สะอาด และ ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้ง
พนักงาน บริการดีทั้ง ช่วยยกกระเป๋า เรียกรถ เพื่อนจองห้องพักมาผิดวัน แต่ พนักงานต้อนรับ ช่วยเปลี่ยนแปลงวันให้ ขอบคุณ คุณมิ้งค์ ที่ช่วยเหลือ และแนะนำ ครั้งหน้าจะไปพักอีกนะคะ และจะไม่จองผิดวันอีก แน่นอน

ขอบคุณ Traveler03081001874
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากครับ สะอาด สะดวก พักสบาย ราคาคุ้มค่ามาก โรงแรมเดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้บีทีเอสและเอมอาที มีฟิตเนสสระว่ายน้ำให้บริการฟรีสำหรับแขก ร้านอาหารมีให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์ในช่วงเช้ากับอาหารจานเดี่ยวช่วงกลางวัน รสชาติกำลังดี พนักงานบริการดีมากทุกระดับประทับใจ ต้องขอบคุณคุณนิกกี้มากๆเลยครับที่ช่วยแนะนำเรื่องต่างๆตอนทำการลงทะเบียนเข้าพักและเรื่องห้องพักต่างๆ รอบหน้าจะแวะมาอีกครับ

ขอบคุณ Departure58229681311