เป็นโรงแรมอีกตัวเลือกที่เหมาะกับการมาเที่ยวหรือมาพักแถวนี้ โรงแรมที่มีความมินิมอลอำนวยความสะดวกราคาถูก พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง ขอบคุณน้องอเล็กซ์ ที่ช่วยหาที่จอดรถให้ช่วยยกกระเป๋ายังแนะนำร้านอาหารอร่อยๆให้ด้วย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
ห้องพักดีเหมาะสมกับราคา เพราะต้องพาคุณแม่ไปหาหมอที่โรงบาลกรุงเทพคริสเตียนเลยเข้าพักที่นี้ ขอบคุณน้องตาลที่ช่วยอำนวยความสะดวกและหาวิลแชร์ให้คุณแม่ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี ดูแลตั้งแต่รถจอดขนกระเป๋าลง จนถึงวันกลับบ้าน เข้าพักทั้งหมด2วัน ครั้งหน้าก็จะเข้าพักที่นี้อีกอย่างแน่นอน
ที่ตั้งใจกลางสีลม เดินทางสะดวกสบาย ทั้งbts mrt ครั้งนี้เราจองผ่านออนไลน์แต่ทำจองผิดวัน ลองติดต่อไปที่โรงเเรม เจ้าหน้าที่ชื่อคุณมิกกี้ ได้ช่วยให้ข้อมูลในการแก้ไขวันเข้าพักให้ ขอบคุณมากๆนะคะ แต่แนะนำถ้าจะเปลี่ยนแปลงการจองติดต่อทางโรงแรมล่วงหน้าดีกว่าค่ะ
โรงแรมนี้สวยมากๆครับ พนักงานในโรงแรมบริการดีมาก ราคาห้องพักไม่แพง สระว่ายน้ำสวย มีฟิตเนสให้เข้าใช้บริการ มีอาหารเช้าให้รับประทาน เป็น บุฟเฟ่ต์ในราคาแค่ 249 รวมๆแล้วโอเคเลยครับ มีโอกาสจะเข้ามาใช้บริการอีกครับ ขอบคุณครับ 🙏💗
ชอบโรงแรมนี้มาก มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการฟรีสำหรับแขกที่เข้าพัก มีอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS และ MRT พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี ขอบคุณน้องอเล็กซ์ ที่ช่วยยกกระเป๋าไปส่งที่ห้องพักและ ตอนกลับยังช่วยเรียกรถแท็กซี่ไปสนามบิน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ