สุกันยา ช

โรงแรมสะอาดมากกก พนักงานก็น่ารักสวยด้วยค่ะ 🥰

รีวิวของ The Quarter Silom by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2023ผ่านมือถือ
โรงแรมมีความใหม่ สะอาดมาก ขนาดโรงแรมไม่ใหญ่มากและเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่น มาพักที่นี่เป็นครั้งแรก พนักงานน่ารักเป็นกันเองสุดๆ คุณนุ่นดูแลดีตลอดการเข้าพักเลยค่ะ แถมมีฟิสเนสและสระว่ายน้ำให้ใช้บริการอีกด้วย แนะนำสำหรับใครที่แวะมาทำธุระหรือมาเที่ยวแถวสีลมมาพักที่นี่สะดวกมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • eDreams
1.9 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • eDreams
0.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.4 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
3.5 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
  • travelup.com
3.8 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
2.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Silom by UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมอีกตัวเลือกที่เหมาะกับการมาเที่ยวหรือมาพักแถวนี้ โรงแรมที่มีความมินิมอลอำนวยความสะดวกราคาถูก พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง ขอบคุณน้องอเล็กซ์ ที่ช่วยหาที่จอดรถให้ช่วยยกกระเป๋ายังแนะนำร้านอาหารอร่อยๆให้ด้วย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Roving37303647709
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีเหมาะสมกับราคา เพราะต้องพาคุณแม่ไปหาหมอที่โรงบาลกรุงเทพคริสเตียนเลยเข้าพักที่นี้ ขอบคุณน้องตาลที่ช่วยอำนวยความสะดวกและหาวิลแชร์ให้คุณแม่ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี ดูแลตั้งแต่รถจอดขนกระเป๋าลง จนถึงวันกลับบ้าน เข้าพักทั้งหมด2วัน ครั้งหน้าก็จะเข้าพักที่นี้อีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Freedom47948798079

ที่ตั้งใจกลางสีลม เดินทางสะดวกสบาย ทั้งbts mrt ครั้งนี้เราจองผ่านออนไลน์แต่ทำจองผิดวัน ลองติดต่อไปที่โรงเเรม เจ้าหน้าที่ชื่อคุณมิกกี้ ได้ช่วยให้ข้อมูลในการแก้ไขวันเข้าพักให้ ขอบคุณมากๆนะคะ แต่แนะนำถ้าจะเปลี่ยนแปลงการจองติดต่อทางโรงแรมล่วงหน้าดีกว่าค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Coastal65407392843

โรงแรมนี้สวยมากๆครับ พนักงานในโรงแรมบริการดีมาก ราคาห้องพักไม่แพง สระว่ายน้ำสวย มีฟิตเนสให้เข้าใช้บริการ มีอาหารเช้าให้รับประทาน เป็น บุฟเฟ่ต์ในราคาแค่ 249 รวมๆแล้วโอเคเลยครับ มีโอกาสจะเข้ามาใช้บริการอีกครับ ขอบคุณครับ 🙏💗

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากทุกๆท่านอยากได้โรงแรมที่บริการดี มีสถานที่อำนวยความสะดวก แนะนำโรงแรมนี้เลยครับผม 🙏😊
ขอบคุณ Voyager37171250189

ชอบโรงแรมนี้มาก มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการฟรีสำหรับแขกที่เข้าพัก มีอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS และ MRT พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี ขอบคุณน้อง
อเล็กซ์ ที่ช่วยยกกระเป๋าไปส่งที่ห้องพักและ ตอนกลับยังช่วยเรียกรถแท็กซี่ไปสนามบิน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Coastal36740563077