ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ
บันทึก
นวดแผนไทย

คุณแม่มานวดไทยบ่อยๆ เลยลองนวดเป็นเพื่อนดู ดีฮะ สะดวกใกล้บ้าน มีโปรราคาดี รับได้ไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

kob1tui
สปา

sandy2539
อ่านรีวิว ทั้งหมด 13 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบอกว่าเป็นสปาของโรงแรมเอง เลือกนวดน้ำมันค่ะ ราคาโปรอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 500 บาทจากปกติ 1 ชั่วโมง 1,800 บาท คุ้มดีค่ะ ราคาดี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sandy2539
princepalacehotel Public Relations Manager ของ ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิวและมาใช้บริการดาราวดีสปาที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ ช่วงโควิดนี้เรามีโปรโมชั่นมากมายหลายแบบให้ลูกค้าเลือกแต่ยังคงบริการแบบคุณภาพเหมือนเดิม หากลูกค้าต้องการผ่อนคลาย ลดความเครียด สามารถเลือกใช้บริการนวดจากเราได้เลยค่ะ ทีมงานทุกคนพร้อมให้บริการ

ฝ่ายบริหาร

เป็นสมาชิกฟิตเนสอยู่แล้วเห็นตั้งบูธราคาถูก 88บาท ไม่เคยเจอถูกแบบนี้แนะนำเลยครับ นวดเล่นค่าเวลา แก้เบื่อได้เลยครับ

ขอบคุณ aekkarat12

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว ช่วงนี้ทางดาราวดีสปามีโปรโมชั่นมากมายในช่วงโควิด ซึ่งทางทีมงานยังคงรักษาคุณภาพในการให้บริการเช่นเดิม ทั้งนวดเท้า นวดไทยหรือนวดน้ำมัน สามารถสอบถามกับพนักงานของเราได้เลยค่ะ
หวังว่าจะมีโอกาสมาใช้บริการอีกเรื่อยๆ นะคะ

ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจสถานที่สปาสวยงาม สะอาด บรรยากาศดีพนักงานบริการเป็นกันเอง นวดดีเยี่ยม มีครบตามมาตราฐานสปา ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียงเพลงเบาฟังสบาย มีความสุขมากๆเลยครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ fg5uuuu
princepalacehotel Public Relations Manager ของ ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและมาใช้บริการค่ะ ทางดาราวดีสปารู้สึกดีใจที่ลูกค้าชอบบริการและสถานที่ของเราค่ะ บริการนวดของเรามีหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือก ทั้งนวดไทย นวดน้ำมัน นวดเท้า บ่า ไหล่ และมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ หวังว่าจะมีโอกาสมาใช้บริการกับเราอีกนะคะ

ฝ่ายบริหาร

วันนี้ได้มาพักที่โรงแรมปริ๊นพาเลซบรรยากาศดีมากค่ะแลวเห็นราคาน่าสนใจมากค่ะเลยแวะมาใช้บริการดุโดยเฉพาะพนักงานที่นี้น่ารักค่ะบริการก็ดีค่ะ

ขอบคุณ pleple12

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับการรีวิวและมาใช้บริการที่ดาราวดีสปาค่ะ สปาของเรามีพื้นที่กว้างขวางเนื่องจากอยู่ในบริเวณโรงแรมปรินซ์พาเลซ และมีบริเวณสวน ร่มไม้ให้ลูกค้าได้พักผ่อน ทางเราจัดโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ทีมงานของเราทุกคนฝึกฝนมาอย่างดีและรับรองเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณะสุขค่ะ

หวังว่าลูกค้าจะมีโอกาสมาใช้บริการอีกนะคะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มานวดที่ดาราวดีสปาประทับใจบรรยากาศาดีมากพนักงานนวดดีรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวหายปวดเมื่อยดีมากๆๆๆค่ะจะแนะนำเพื่อนๆมา

ขอบคุณ faredaz2020
princepalacehotel Public Relations Manager ของ ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว รู้สึกดีใจมากค่ะที่ลูกค้าชอบบริการนวดของเรา ทางดาราวดีสปามีบริการนวดหลายแบบ ทั้งนวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดเท้า และอื่นๆ สามารถสอบถามได้จากพนักงานเราได้เลยค่ะ หวังว่าจะมีโอกาสมาใช้บริการเรื่อยๆ นะคะ