“บรรยากาศดี”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$14 - US$29
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2022

เครื่องดื่มอร่อย อาหาร ดีเทลทุกอย่างมีสตอรี่ ชอบมากค่ะ น้องลิซ่าบริการดียิ้มแย้ม น่ารักมากค่ะ มีโอกาสจะชวนเพื่อนมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ penprapas2022

รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากๆๆ โดยเฉพาะพี่ตุล เอาใจใส่ อธิบายเมนูทุกเมนู แนะนำมุมถ่ายรูป คอยเดินมาที่โต๊ะตลอดๆ อาหารก็อร่อย จานใหญ่ คุ้มราคา

ขอบคุณ waratchayac2022
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

พนักงาน K'Tul บริการดี ประทับใจมาก แนะนำอาหารในเมนูได้เห็นภาพ ทำให้ตัดสินใจเลือกเมนูได้ตามที่ต้องการ และยังให้บริการ ถ่ายรูปสวยๆกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอีก ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ TharaRattanaopas
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย ชอบมาก ของสด โดนเฉพาะพ็อคช็อป ปลื้ม
พี่โอ๋บริการดีมาก รักเลย❤️ บรรยากาศดี มุมที่นั่งเป็นส่วนตัว ชอบ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ratchanee99
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ประทับใจการร้านมาก การดูแลเอาใจใส่ พนักงานคอยซัพพอร์ตตลอด ไว้มีโอกาศจะไปอีกหลาย ๆ รอบครับ แฟนประทับใจกับการไปรอบนี่มาก พนักงานโดยรวม คุณเลม่อน ,คุณตุล, คุณเจมส์,และคุณนุ สลับหมุนเวียนให้บริการครับ Services Mine ดีมาก

ขอบคุณ U8808ZD_

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ