“The best hospitality”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้อง Liza ที่ดูแลโต๊ะของเราที่มาเลี้ยงรับประทานอาหารจาก บริษัท จอห์น เดียร์ ดูแลให้บริการดีมาก คอยแนะนำและให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆทำให้ได้รับความสะเวกสบายและประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ FarangNoiz

รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2022

น้องคิว พนักงานดูแลและบริการดีมากๆค่ะ เรามาฉลองวันเกิด
อาหารถึงจะไม่ได้หลากหลาย แต่อาหารอร่อย หอยนางรมสดมาก

ขอบคุณ pamanzp
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานแนะนำดีมากๆค่ะ รสชาติอาหารอร่อยค่ะถูกปากเกือบทุกเมนูที่สั่งเลย ประทับใจมากค่ะราคาอาหารไม่แพงค่ะราคากลางๆ ขอบคุณพนักงานที่ดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณเจมค่ะ ใส่ใจพวกเราอย่างมากค่ะ

ขอบคุณ songkrans2019
รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย เครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย วิวดี บรรยากาศดี พี่พนักงานทุกคน โดยเฉพาะพี่ Tul ดูแลดีมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณ PoupeeMinicoupe
รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2022

ร้านบรรยากาศดี ร้านอาหารสวย อาหารอร่อย พนักงานชื่อTul ,james บริการและแนะนำดีมาก ดูแลตลอดการอยู่ร้านเลย

ขอบคุณ Loliuni

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ