บรรยากาศ 5ดาว เรือสวย พนักงานน่ารัก ชื่อน้องLiza บริการดีมากคะ อาหารอร่อยดีคะ เรือใหญ่โอ่โถง ชอบมากๆคะ
อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากพนักงานน่ารักบริการดีมากกก
เหมาะกับการมานั่งดื่มชิวๆคุย หรือจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็ดีน่ะคะ
การบริการดีตั้งแต่ต้อนรับขึ้นเรือเลยคะประทับใจมาก พนักฃงานน่ารักและแนะนำอาหารดี อาหารอร่อยราคาไม่แพงมากเข้าถึงได้ บรรยากาศดี
พนักงานบริการดีมากค่ะ บรรยากาศดี ทุกอย่างคือดี ประทับใจมาก อาหารรสชาติดี mocktail รสชาติดีไม่หวานมาก
น้อง Liza ที่ดูแลโต๊ะของเราที่มาเลี้ยงรับประทานอาหารจาก บริษัท จอห์น เดียร์ ดูแลให้บริการดีมาก คอยแนะนำและให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆทำให้ได้รับความสะเวกสบายและประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน