“ฉลองวันเกิด”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก14,611 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$14 - US$29
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Ikkyuเป็นพนักงานที่น่ารักใจดี สุภาพต่อลูกค้ามากๆคับ ขอบคุณที่บริการผมดีขนาดนี้ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่นะคับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 318dayi

รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย คุณคิวที่ดูแลโต๊ะดูแลดีมากค่า :)
มากับชาวต่างชาติก็ไม่มีปัญหามีเมนูเป็นภาษาอังกฤษ พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้

ขอบคุณ kannikarm2021
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่าย เราไปทานกับแฟนวันครบรอบแต่งงานตอนจองโต๊ะเราระบุว่าเป็น Anniversary เพราะคิดแค่ว่าอยากได้ที่นั่งดีๆ แต่ตอนมาทานแล้วก่อนกลับพนักงานกับผู้จัดการเอาเค้กมาให้ น่ารักมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานชื่อพี่แจ็คดูแลเทคแคร์ดีมาก ถ่ายรูปสวยมากกก ปังทุกรูป คอยแนะนำอาหาร สอบถาม ดูแล คือประทับใจจริงๆ คุ้มค่ามากค่ะ ดีทุกอย่างเลย

1  ขอบคุณ BallNeng
รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศ 5ดาว เรือสวย พนักงานน่ารัก ชื่อน้องLiza บริการดีมากคะ อาหารอร่อยดีคะ เรือใหญ่โอ่โถง ชอบมากๆคะ

1  ขอบคุณ A5485CWc
รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยบรรยากาศดีมากพนักงานน่ารักบริการดีมากกก
เหมาะกับการมานั่งดื่มชิวๆคุย หรือจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็ดีน่ะคะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ naruemonm802

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ