อาหารอร่อย น้องๆพี่ๆพนักงานบริการดีมากเลยค่ะ มีความสุขมาก มีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดด้วยดีมากๆเลยค่ะ แนะนำ
บริการดีมากเลยค่ะ อาหารถูกปากมากๆ แนะนำน้องอิคคิวเลยค่ะ แนะนำอาหารดีมาก ถูกปาก ชอบมากๆเลยค่ะ ต้องมาประจำแน่นอนค่ะ
Ikkyuเป็นพนักงานที่น่ารักใจดี สุภาพต่อลูกค้ามากๆคับ ขอบคุณที่บริการผมดีขนาดนี้ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่นะคับ
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย คุณคิวที่ดูแลโต๊ะดูแลดีมากค่า :)
มากับชาวต่างชาติก็ไม่มีปัญหามีเมนูเป็นภาษาอังกฤษ พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้
ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่าย เราไปทานกับแฟนวันครบรอบแต่งงานตอนจองโต๊ะเราระบุว่าเป็น Anniversary เพราะคิดแค่ว่าอยากได้ที่นั่งดีๆ แต่ตอนมาทานแล้วก่อนกลับพนักงานกับผู้จัดการเอาเค้กมาให้ น่ารักมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานชื่อพี่แจ็คดูแลเทคแคร์ดีมาก ถ่ายรูปสวยมากกก ปังทุกรูป คอยแนะนำอาหาร สอบถาม ดูแล คือประทับใจจริงๆ คุ้มค่ามากค่ะ ดีทุกอย่างเลย