บรรยากาศดี พนักน่ารักตั้งแต่พนักงานหน้าร้าน โดยเฉพาะคุณ Liza น่ารักมากชวนคุยแนะนำอาหารและจุดถ่ายรูปดี
บรรยากาศดีมาก น้องเจมส์ บริการดีมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ ราคาอาหารกลางๆ เหมาะแก่การนั่งชิลๆ บรรยากาศดีสุดๆๆๆ
วิวดี อาหารอร่อย น้องไนซ์ และ น้องแจนนี่ ดูแลดีมากค่ะ ค่อยถ่ายรูปให้ น่ารักมากค่ะ ขนมเค้กอร่อยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากครับแนะนำเลย บริการประทับใจมาก ใส่ใจทุกรายละเอียดครับ แนะนำชอบมากครับ
พนักงานดูแลโต๊ะ ชื่อคุณคิว
คุณตุลเจ้าหน้าที่บนเรือที่ดูแล อย่างมีคุณภาพ ขอขอบคุณการให้บริการที่ดี และประวัติศาสตร์ของเรือที่น่าสนใจ ที่มุกคนควรมาชมและมาสัมผัสบนเรือลำนี้