โดยรวมของอาหาร บรรยากาศและการบริการดีมากค่ะ แนะนำให้ทุกคนลองมาทานดูค่ะโดยเฉพาะในอากาสพิเศษ
น้องJames บริการดีมากเลยค่ะ ดูแลตั้งแต่ต้นยันกลับ คอยช่วยถ่ายรูปให้ตลอดเลย น่ารักมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องนะคะ น้องดูแลดีมากจริงๆ
บรรยากาศดี พนักน่ารักตั้งแต่พนักงานหน้าร้าน โดยเฉพาะคุณ Liza น่ารักมากชวนคุยแนะนำอาหารและจุดถ่ายรูปดี
บรรยากาศดีมาก น้องเจมส์ บริการดีมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ ราคาอาหารกลางๆ เหมาะแก่การนั่งชิลๆ บรรยากาศดีสุดๆๆๆ
วิวดี อาหารอร่อย น้องไนซ์ และ น้องแจนนี่ ดูแลดีมากค่ะ ค่อยถ่ายรูปให้ น่ารักมากค่ะ ขนมเค้กอร่อยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️