บริการดีมากครับ อาหารก็รสชาติดี แสงสวยเหมาะกับการถ่ายรูป พนักงานถ่ายรูปเก่ง มากครับ ไว้มีโอกาสจะมาอีก
พนักงานน่ารัก ดูแลดีเอาใจใส่มากๆๆๆๆๆเป็นทุกอย่างยันช่างภาพ อาหารอร่อยดีค่ะ ❤️ บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด โดยรวมโอเคเลยค่ะ
เรือลำเล็กกว่าที่คิด แต่ไม่แคบนะคะ สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานคุณ TUL น่ารัก สุภาพ บริการดีมาก
บรรยากาศดี หอยนางรมอร่อย เมนูน่าสนใจหลายเมนู มีเรื่องราวและสตอรี่ เดินชมได้ทั่วทั้งเรือ พนักงานบริการดี ได้รับบริการโดยคุณลิซ่า ราคาถือว่าค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่าสมราคา
บรรยากาศดี มาก อาหารอร่อย พนักงานน่ารักสุด มีเค้กสำหรับวันสำคัญ แนะนำให้มานะคะ ถ่ายรูปได้ทุกมุม ^^..