“วันเกิด”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

น้องคิว บริการดีมากครับ ประทับใจมาก ไว้มีโอกาสจะมาใหม่ครับ
อาหารอร่อยมาก สถานที่สะอาด แฟนมีความสุขมากคร้บ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ traithepk2022

รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งก้าวเข้าร้าน คุณตุลเเละคุณเลม่อนบริการดีมาก แนะนำ ใส่ใจดูเเล ขอบคุณที่มาเป็นความประทับใจในช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต ขอบคุณค่ะ 🫶🏻

ขอบคุณ irachar
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบการบริการของพนักงานเฟรนด์ลี่มากค่ะ คุณลิซ่า คุณโอเดรย์ คุณ บอม อาหารอร่อย รสชาตดีเลย ค็อกเทล ชื่อmango แนะนำ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ t0eyyw

อาหารอร่อย เเนะนำค็อกเทล tamarind (caorinn) mango (Phraya) พนักงานเซอร์วิสดี คอยถามตลอด โดยเฉพาะพี่ลิซ่า พี่ audrey และพี่บอมน่ารักมาก แฮปปี้มากๆ ค่ะ

ขอบคุณ 937pungpond
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

K.Tul บริการดีมากค่ะ แนะนำอาหาร มีความเป็นกันเอง บรรยากาศภายในร้านดีค่ะ เหมาะสำหรับที่จะพาคนรักมารับประทานอาหาร

ขอบคุณ JEABBBB

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ