น้องคิว บริการดีมากครับ ประทับใจมาก ไว้มีโอกาสจะมาใหม่ครับ
อาหารอร่อยมาก สถานที่สะอาด แฟนมีความสุขมากคร้บ
ประทับใจตั้งก้าวเข้าร้าน คุณตุลเเละคุณเลม่อนบริการดีมาก แนะนำ ใส่ใจดูเเล ขอบคุณที่มาเป็นความประทับใจในช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต ขอบคุณค่ะ 🫶🏻
ชอบการบริการของพนักงานเฟรนด์ลี่มากค่ะ คุณลิซ่า คุณโอเดรย์ คุณ บอม อาหารอร่อย รสชาตดีเลย ค็อกเทล ชื่อmango แนะนำ
อาหารอร่อย เเนะนำค็อกเทล tamarind (caorinn) mango (Phraya) พนักงานเซอร์วิสดี คอยถามตลอด โดยเฉพาะพี่ลิซ่า พี่ audrey และพี่บอมน่ารักมาก แฮปปี้มากๆ ค่ะ
K.Tul บริการดีมากค่ะ แนะนำอาหาร มีความเป็นกันเอง บรรยากาศภายในร้านดีค่ะ เหมาะสำหรับที่จะพาคนรักมารับประทานอาหาร