นั่งหน้าบาร์ ได้รับบริการที่ดีจากทีมเซอร์วิส ทีมบาร์ ดูแลอบอุ่น ได้รับการดูแล เทคแคร์ ตลอดเวลา ขอบคุณครับ
คุณ TUL บริการดีมากๆครับ สอนวิธีการรับประทานอาหารให้อร่อยด้วยครับ อาหารรสชาติดีทุกเมนูเลย บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย
บรรยากาศดีมากๆครับ อาหารรสชาติอร่อยทุกเมนู และที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆครับ แนะนำวิธีการรับประทานอาหารให้อร่อย ดูแลลูกค้าดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด request เค้กวันเกิดก็ได้ตามที่ขอ ถูกใจมากครับ
พนักงานบริการ: BOONG
ร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง ดีทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานน่ารักมากๆ บริการดีมากๆ มีขนมเซอร์ไพรส์วันเกิดน่ารักๆให้ด้วย พูดเพราะทุกคนเลย คิดว่าต้องกลับมาอีกแน่ๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่มาทาน
พนักงานบริการดีมากครับ อาหารก็อร่อย มาเลี้ยงวันเกิดอฟนย้ินหลังมีบริการเค้กพร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ด้วยครับ