“อาหารอร่อย”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก14,785 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$14 - US$27
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยคะ ชอบ บรรยายกาศดี ข่างล่างใต้ท้องเรือมีแอร์ เดินถ่ายรูปเล่นได้ พนักงานบริการดีมากคะ ต้องการอะไร สอบถามพี่ๆพนักงานได้เลย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ sanhimp

รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากกกกกกก อาหารอร่อยมากกก มะละกอทอด is นัมเบอร์วันเลย อร่อยมากกก ชีสเค้กก็ละมุนมาก เรือก็สวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งข้างบนข้างล่าง บรรยากาศดีวันนี้ฝนไม่ตก พนักงานดูแลดีมาก ใส่ใจมาก โดยเฉพาะ Mr. Jack 😁 คุณแจ๊คคือดูแลดีมาก ต้องขอบคุณจริงๆ คอยแนะนำทุกอย่าง ทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม และคอยบอกว่ามุมใหนถ่ายรูปสวย ทั้งยังคอยตามถ่ายรูปให้ด้วย และน้องพนักงานผู้ชายอีกคนนึง เรากับแฟนถ่ายรูปอยู่ข้างล่างก็ลงไปเรียก บอกว่าข้างบนพระอาทิตย์กำลังตกคับ แสงสวยมาก ให้ขึ้นมาถ่ายรูป 😁 ถ้าคะแนนเต็มคือ 10 เราขออนุญาตให้ 100 นะคะ ต้องไปซ้ำแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Kakarndee
รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Thx khun TUL for the best experience.
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี มีการแนะนำประวัติศาสตร์เรือและอาหารเครื่องดื่มแต่ละอย่าง ถ่ายรูปให้สวยทุกรูปด้วยค่ะ

ขอบคุณ KimYaimai2022
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก จานใหญ่ อิ่มกำลังดี บรรยากาศดีมากๆ 10/10 คุณตุลบริการดีมากๆตั้งแต่แนะนำเมนู ถ่ายรูป จัดมุมให้ ใส่ใจลูกค้าดีมากๆครับ ขอบคุณคุณตุลมากครับ รอบหน้ากลับมาแน่นอน

ขอบคุณ kawink2022
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี​ ถ่ายรูปสนุก​ พนักงานชื่อ​ Q​ ดูแลดีมากค่ะ​ 👍 ได้โต๊ะบริเวณท้ายเรือ​ พระอาทิตย์​กำลังจะตก สวยมาก​ เสียดายที่ฝนตก

ขอบคุณ chaleeyaw

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ