“After birthday”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี อากาศดี ไม่ร้อนมีพัดลมให้ส่วนตัวเลย พนักงานบริการดี โดยเฉพาะพนักงาน (ชื่อคุณกิ๊บ) ขอบคุณครับ👍😍

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Trail449901

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่เดท ถึงการพาครอบครัวมานั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณคิว ให้บริการดี ต้องอะไรขอได้เลย ทำเซอร์ไพสได้เนียน 🎉

ขอบคุณ nsD6026UW
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตอนแรกรถติดมาก ไปค่อนข้างสาย แต่พี่พนักงานก็พูดน่ารักมากๆ เข้าใจเรา พอมาถึงก็มีพี่พนักงานมาแนะนำออเดอร์ อาหารก็อร่อยมาก สมราคา วันนี้มาในโอกาสวันเกิด ทางร้านก็มีเค้กบราวนี่และร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ด้วย วันนี้แฮปปี้มากๆค่ะ ใครลังเลอยู่แนะนำเลยค่ะ ก่อนกลับก็ได้รูปสวยๆด้วย มีพี่พนักงานช่วยถ่ายรูปให้ด้วยค่ะ ถ่ายเก่งมากด้วย ร้านสะอาดมากๆเลยค่า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ireallylovefriedchic
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารดีมากครับ บริการดีมากๆ วิวสวยมากๆ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลยครับ ที่สำคัญคือพี่พนักงานทุกคนบริการดีสุดๆ

ขอบคุณ Laohawiwattanachai
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก เรือสวย
ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย
พนักงานบริการเป็นกันเอง ประทับใจมาก
โดยเฉพาะน้อง Jenny น้อง Annie
พนักงานคนอื่นยริการดีเช่นกัน ประทับใจครับ

ขอบคุณ tongww

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ