มาใช้บริการที่นี่เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากๆ อาหารอร่อย พนักดูแลดีมากๆ บรรยากาศของร้านสวยงามมากๆ
เรือสวย บรรยากาศดี บริการดีมากครับ อาหารดีครับ ไวน์ แสงสีสวยมากตอนกลางคืน แล้วที่นั่งก็สบาย แนะนำให้มากันเยอะๆครับ
การบริการ 10/10 พนักงานน้องเจมส์กับน้องตุลย์ น่ารักมากๆ ช่วยถ่านภาพ จัดมุม หามุมสวยๆ ฝนตกก็ช่วยย้ายโต๊ะอย่างรวดเร็ว ยิ้มแย้ม แนะนำอาหารดีมากกกกกกก ประทับใจไปอี๊กกกก 😍💗
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี อากาศดี ไม่ร้อนมีพัดลมให้ส่วนตัวเลย พนักงานบริการดี โดยเฉพาะพนักงาน (ชื่อคุณกิ๊บ) ขอบคุณครับ👍😍
เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่เดท ถึงการพาครอบครัวมานั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณคิว ให้บริการดี ต้องอะไรขอได้เลย ทำเซอร์ไพสได้เนียน 🎉