“มาทานวันเกิด”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ ดูแลตั้งแต่เดินเข้าไปเลยค่ะ น้งอที่เข้ามาบริการชื่อน้องขำ ทางคุณแฟนมีนัดแนะให้ surprise น้องก็ทั้งเล่นกีตาร์และร้องเพลงให้ด้วย มีบริการถ่ายรูปคู่ให้ด้วยน้าา แถมทานเสร็จก็เดินออกมาส่งด้วยค่ะ ถือว่าประทับใจ🫶🏼

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ yodalk

รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากครับ อาหารรสชาติดี ต้องจองโต๊ะมาก่อน หรือไม่ลองสอบถามพนักงานด้านหน้าทางขึ้นเรือเผื่อมีโต๊ะช่วงเวลานั้น

ขอบคุณ Culture63317929630
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี รสชาติอาหารพอใช้ได้ พนักงานบริการดี น้องๆน่ารักมาก โดยเฉพาะน้องขำ ดูแลดีสุดๆ คอยถ่ายรูปให้ ดูแลอาหารบนโต๊ะเรียบร้อยดีค่ะ

ขอบคุณ nunniza

มาใช้บริการที่นี่เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากๆ อาหารอร่อย พนักดูแลดีมากๆ บรรยากาศของร้านสวยงามมากๆ

ขอบคุณ Nattanon K

เรือสวย บรรยากาศดี บริการดีมากครับ อาหารดีครับ ไวน์ แสงสีสวยมากตอนกลางคืน แล้วที่นั่งก็สบาย แนะนำให้มากันเยอะๆครับ

ขอบคุณ darunphpw

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ