“Impressive”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก14,469 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาครั้งแรกประทับใจมาก อาหารอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง หอยนางรมสด เด้งมาก เครื่องดื่ม I am Farang อร่อย บรรยากาศดี พนักงานที่ดูแลคุณ Janny น่ารัก สุภาพ อัธยาศัยดีมาก บริการประทับใจ มีใจรักการบริการ หน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลา มีโอกาสจะมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ paponlapat_stop

รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยครับแต่ที่เหนือกว่านั้นคือการบริการเลิศ 100/10 ครับ ขอบคุณคุณกอล์ฟคุณขามที่ดูแลเป็นอย่างดีเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ dreadt2022
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศถายในดีมากๆค่ะ พี่พนักงานดูแลดีมากๆ เหมาะกับวันพิเศษที่จะพาคนพิเศษมาใช้บริการ แนะนำเลยค่ะ ประทับใจมาก

ขอบคุณ POYYOP
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

วันนี้มาฉลองวันเกิดให้สามี โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบไปเยือนทุกที่ที่เค้าว่าดีเลิศ ..แม้บางที่ที่ไปก็อาจจะผิดหวัง จากรูปสถานที่หรือเมนูอาหารไม่ตรงปก รวมทั้งบริการไม่สมกับค่าใช้จ่ายที่จ่ายไป ....หลายที่ระดับ 5 ดาว บางที่บริการเพราะหน้าที่ ...ที่นี่ความประทับใจไม่ใช่ความสวยของสถานที่เพียงอย่างเดียว และไม่ใช่เพียงรสชาดของอาหาร แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดของที่นี่ คือการบริการ น้องเอาใจใส่มากๆและบริการด้วยรอยยิ้ม เหมือนว่าที่คืองานที่เค้ารักจริงๆ... พบน้อง Sa และ น้องQ ว่าน่ารักและบริการแล้ว ก็ยังพบว่าน้องทุกๆคนบริการด้วยรอบยิ้มทุกๆคน.... พี่ขอให้ทุกๆคนทำงานด้วยรอยยิ้มและความสุขแบบวันนี้ที่พี่ได้พบนะคะ.... ถึง สิริมหรรณพ คุณมีพนักงานที่มีคุณภาพมากๆๆค่ะ

2  ขอบคุณ cleos909
รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ ประทับใจมากๆที่ได้มาทานข้าวที่นี่ วันนี้เป็นวันเกิดด้วยมีความสุขมากๆเลยค่ะ พนักงานเซอไพรส์วันเกิดให้ด้วย ขอบคุณทุกๆคนมากเลยนะคะ ไว้มีโอกาสจะมาอีกเเน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณ 697pinka

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ