“Dinner”
รีวิวของ Sirimahannop

Sirimahannop
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่28 จาก13,239 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,000
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้รับการบริการที่ดีและอบอุ่นมาก เป็น​ประสบการณ์​ที่ดีมากสำหรับอาหารรสชาติ​อร่อยเลยทีเดียว ขนาดพอดีอิ่มมมมมากๆ เขียวหวานเนื้อ ขนมอร่อยมากๆ การบริการสุดประทับใจ พนักงานดูแลเป็นอย่างดี คอยเดินถามตลอด สำหรับคนที่ถ่ายรูปไม่เก่งน้องๆพนักงานคอยถ่ายให้ทุกมุมและแนะนำอย่างดี วันนี้ได้รับการบริการจากน้อง,JANNY น่ารักมากๆ สุดประทับใจ กลับมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Meemercury

รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้ทานอาหารบนเรือสิริมหรรณพ รู้สึกประทับใจมากค่ะพนักงาน ที่ชื่อ น้องหญิง แอนนี่ เจมส์ เลม่อน แล้วก็คุณบอม คุณเติ้งบาร์เทนเดอร์ ทุกคนเฟรนลี่ บริการดีมาก บรรยากาศดี อาหารก็อร่อยมากเลย มีโอกาสจะกลับมาทานอีก

ขอบคุณ Connector62474119142
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆค่ะ คุณขำ service mind มาก
อาหารอร่อย บรรยากาศดี วันนี้มาเนื่องในวันเกิดคุณแฟน ก็มีเค้กเล็กๆกับ พนง.ดีดกีต้าร์ พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ ครั้งหน้าหากมีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่า

ปล. หวังว่าคุณขำจะได้เสื้อพนักงานเร็วๆนะคะ 😁

ขอบคุณ navapohnt
รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่พนักงานเจนนี่น่ารักมาก บริการดีสุดๆ คุ้มค่ามาก อาหารอร่อย ราคาเอื้อมถึงได้ มีเซอร์ไพร้เค้กวันเกิดด้วย

ขอบคุณ Boryorr

พนักงานต้อนรับดีมาก ๆ โดยเฉพาะพี่ janny ดูแลดี คอยถ่ายรูปให้ ยิ้มต้อนรับตลอดเวลา อาหารก็อร่อย มาตรงกับวันเกิดมีเค้กมาให้ด้วย ไว้จะพาครอบครัวมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ sirivatn2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Sirimahannop ยังดู

เคยไป Sirimahannop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ