ฉันรักสิ่งนี้ ซาบซึ้งมากที่ได้มีโอกาสขึ้นเรือแห่งประวัติศาสตร์ของคนไทย ยุค ร.5 สำหรับการล่องเรือสร้างความสัมพันธ์อันดีกับยุโรปในสมัยนั้น การได้ลงไปทานอาหารเย็นบนเรือ เป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าตื่นเต้นสำหรับฉัน อาหารรสเลิศ รวมทั้งพื้นที่บรรยากาศการทานอาหารทั้งบนเรือและด้านล่างเรือ จัดได้อบอุ่น ประทับใจมาก คุณสามารถถ่ายรูปและชมข้อมูลของใช้ต่างๆ แบบโบราณได้เลยประสบการณ์ที่พิเศษครั้งนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนฉันเป็นคนที่อยู่บนเรือสมัยนั้น โดยเฉพาะห้องบ่มไวน์ในเรือ และห้องพวงมาลัยบังคับเรือ และความพิเศษในวันที่ฉันไปอีกหนึ่งอย่างคือ มีการแสดงโชว์บินโดรนต้อนรับฉันด้วย(รู้สึกพิเศษจริงๆ)
คุณสามารถเปิดรับประสบการณ์ที่สร้างความสุขเหมือนฉันได้ โดยการจองผ่านเว็บไซต์ หรือ Walk-in เพื่อจองเวลาหน้าเรือ เมื่อขึ้นไปบนเรือตามหาคุณมายด์ (Miss Mild) เพื่อทริปพิเศษแบบคนพิเศษ แบบเจาะลึกทุกมุมของเรือได้ดีทีเดียว โดยเฉพาะรายการอาหารรสเลิศมีทั้งแบบเมนูและแบบเซ็ทรวมเครื่องดื่ม ฟินสุดๆ
ขอบคุณน้องมายด์(Miss Mild) สำหรับการดูแลอย่างเต็มที่ พี่หงามีความสุขแบบพิเศษทวีคูณมากค่ะ