“SOSHI คุ้มค่า​อร่อย”
รีวิวของ SOSHI

SOSHI
ได้รับการจัดอันดับ ที่47 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿2,199
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหาร​อร่อย​ เมนูหลากหลาย​ เสริฟไว และ​บริการประทับใจมากๆค่ะ​ พนักงาน​ น้องกิฟ ให้คำแนะนำ​ อย่างดี​ มาทานอีกแน่นอนค่ะ​

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ tdeet2023

รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีมากค่ะ แนะนำอาหาร เก็บจานให้ตลอด ซูชิข้าวเยอะไปหน่อย อยากให้ทำคำเล็กลงจะได้กินได้หลายอย่าง

ขอบคุณ evefy j
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มารับประอาหารที่ร้านโซชิ So Bangkok
อาหารสดดีค่ะ อาหารเสิร์ฟไว น้องกิ๊ฟ น้องปาย น้องเมย์บริการดีมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ Explore08734457081
รีวิว 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย คุ้มค่า คุณภาพดี สดใหม่ คุณกิ๊ก KiK และพนักงานทุกท่านบริการดี น่ารักมาก อธิบายและแนะนำอาหารให้ดีมากๆ

1  ขอบคุณ Sightsee32054599008
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ซาชิมิสด ขนมหวานอร่อย แอบรู้สึกว่าอาหารน้อยไปนิดนึงเทียบกับราคาบุฟ แต่ทุกอย่างคุณภาพดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Inspire08640738217

นักท่องเที่ยวที่ดู SOSHI ยังดู

เคยไป SOSHI แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ