“ห้อง Soshi ความสดไม่ถึงการปรุงเหมือนไม่ใช่เชฟ”
รีวิวของ Soshi

Soshi
ได้รับการจัดอันดับ ที่70 จาก13,240 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿2,199
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ไม่เคยทานอาหารญี่ปุ่นที่ไหนเสียดายเงินเท่านี้มาก่อนเลย วัตถุดิบไม่สด การปรุงก็เหมือนทำไม่เป็น เช่น เนื้อย่างมาสุกไม่พอโรยกระเทียมทอดมามิดเนื้อ คนที่ทานเนื้ออยากได้กลิ่นเนื้อไม่ใช่กระเทียม เสียดายวัตถุดิบมาก

ขอบคุณ อนุรักษ์ ศ

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย วัตถุดิบสด เทมปุระ ปลาซาชิมิ และเครื่องเคียงผักดองอร่อยมาก
พนักงานคุณbeeคุณratคุณpangpondดูแลอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Excursion26239949300
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย รสชาติดี คุณภาพดีเลยค่ะ ซูชิทำใหม่ ของทอดทอดร้อนๆ การบริการพนักงาน คุณ Lookkade, Rat คอยดูแลดีมากเลยค่ะ🥰

ขอบคุณ babyfis
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2024

บุฟเฟ่ต์ซูชิและซาชิมิคุณภาพสมราคา
นอกจากซูชิแล้วก็ยังมีของย่าง ของทอดเช่นเทมปุระ
พนักงานบริการดี อาหารเสริฟรวดเร็ว

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Camper22595441561
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะพนักงานชื่อเกดสุภาพมากๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี อาหารออกเร็ว รายการอาหารมีหลากหลาย รอบหน้าจะมาอีก ถ้ามีเวลา

ขอบคุณ Tourist826663

นักท่องเที่ยวที่ดู Soshi ยังดู

เคยไป Soshi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ