เป็นร้านที่ตกแต่งเหมือนอยู่ในป่าสวนขนาดใหญ่ มีโต๊ะให้นั่งตามสวน บรรยากาศดีมาก ไม่ร้อน มีน้ำ มีปลาให้นั่งชมชิลล์ๆครับ
ผมกินโซนคาเฟ่ เน้นเป็นกาแฟและขนมครับ ไปทานคนเดียวนั่งในสวน นั่งชมปลาคาร์ฟไปพลางๆครับ
- โกปิ กอและ (140.-) เป็นกาแฟที่ผสมกะทิ แล้วท็อปด้วยมะพร้าวคั่ว โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ดื่มกาแฟหวาน อันนี้มันหวานไปนิด เลยไม่ค่อยถูกใจครับ ให้ B
- ชูครีมเกาลัดคาราเมล (170.-) ผมว่าแป้งชูครีมมันแห้งไปหน่อย มันเลยสากไปนิด ตัวครีมเกาลัดด้านใน รสชาติกำลังดี ออกหวานนิดหน่อยครับ โดยรวมถือว่ากลางๆ ให้ B
รสชาติ B
ราคา B