“อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีเยี่ยม”
รีวิวของ Ms.Jigger

Ms.Jigger
ได้รับการจัดอันดับ ที่52 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะคุณ แป๊ดและคุณเจ้น ดูแลเอาใจใส่ ครั้งหน้ามีโอกาศจะกลับมาทานที่นี่อีกครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ vanthana
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Vanthana,

ขอบคุณที่สละเวลามาแชร์ประสบการณ์ สำหรับมื้ออาหารที่ผ่านมา ทางห้องอาหาร Ms.Jigger มีความยินดีที่ได้ดูแล คุณ Vanthana ดิฉันเชื่อว่าน้องๆฝ่ายบริการ จะได้กำลังใจเป็นอย่างมากเมื่อได้อ่านข้อความนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Vanthana, ในโอกาสต่อๆ ไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

Pakawaporn C. Sanders
CRAFT & Ms.Jigger Restaurant Manager

รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย บรรยากาศดีคับ แนะนำให้มาลองกันดูคับสำหรับผู้ที่ชอบอาหารอิตาเลี่ยน พนักงานบริการดีมากคับ +10 เลย

3  ขอบคุณ SirakritW
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Sirakrit W,

ขอบคุณที่สละเวลามาแชร์ประสบการณ์ สำหรับมื้อค่ำที่ผ่านมา ทางห้องอาหาร Ms.Jigger มีความยินดีที่ได้ดูแล คุณ Sirakrit W
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sirakrit W, ในโอกาสต่อๆ ไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020

อร่อยมาก ๆ ทุกจาน คุ้ม มีโอกาสจะกลับไปรับประทานอีกอย่างแน่นอน บริการดีประทับใจ น่าไปอีกมาก ๆ โปรโมชั่นไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
4  ขอบคุณ Chayot P
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Chayot P

ขอบคุณมากนะคะ ที่สละเวลาแชร์ประสบการณ์ในการทานอาหารที่ห้องอาหาร Ms.Jigger ในมื้อที่ผ่านมา
และขอขอบคุณที่ยกให้ Ms.Jigger เป็น Great Italian in town ดิฉันเชื่อว่าทีมเชฟและน้องๆฝ่ายบริการ จะได้กำลังใจเป็นอย่างมากเมื่อได้อ่านข้อความนี้

หวังว่าจะได้พบกันอีกที่ Ms.Jigger ในโอกาสต่อไปนะคะ

Pakawaporn C. Sanders
Ms.Jigger and CRAFT Restaurants Manager

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ชื่อร้านที่ไมสามารถจิตนาการได้ว่ามีอาหารอิตาเลี่ยนซ่อนอยู่ อาหารเลิศรส แนะนำให้ลอง Burrata, Linguine กุ้งมังกร, Tiramisù พนักงานสุภาพและน่ารัก เชฟเป็นกันเองไม่สามารถลืมเลือนคืนนี้ไปจากหัวใจได้เลยค่ะ ต้องกลับไปแน่นอน

• รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ SarinDonati
BKKLS B Manager ของ Ms.Jigger เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Hello Khun Sarin,

สวัสดีค่ะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงนะคะที่สละเวลาแชร์ประสบการณ์ รวมถึงบรรยายอาหาร Signature ของทางร้าน
ดิฉัน ตัวแทนของทีมเซอร์วิสและทีมงานเชฟ มีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้ดูแลคุณ Sarin ในมื้อที่ผ่านมา

ข้อความของคุณ Sarin ได้สร้างความปราบปลื้มให้กับทีมห้องอาหารไม่น้อยเลยค่ะ

หวังว่าจะได้พบกันอีกในโอกาสต่อไปๆ หากคุณ Sarin ยังไม่มีแพลนในช่วง Festive นี้ อย่าลืม Ms.Jigger นะคะ

Pakawaporn C. Sanders
Ms.Jigger & CRAFT Restaurants Manager

รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เชฟเป็นกันเอง คุณภาพคัดสรรมาอย่างดี มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายค่ะ ประทับใจ
Burrata, pizza, stracciatella, pizza, cold cuts mix, polpettine di carne, ice cream.
Aperol sprice.
Fantastic Night!!!!!

1  ขอบคุณ sarin58bkk

นักท่องเที่ยวที่ดู Ms.Jigger ยังดู

เคยไป Ms.Jigger แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ